Trang nhất » Hỏi đáp

Lên phía trên
Làm lại sổ hồng mới
Câu hỏi:
Cho tôi xin hỏi.
Diện tích đất giáp ranh bị thay đổi, và những nhà giáp ranh cũng không tranh chấp với nhau. Nhưng 2 lô đất ko cùng thửa đất vậy tôi có làm sổ mới được ko.
Xin cảm ơn.
Trả lời:
Do câu hỏi của bạn không cung cấp thông tin cụ thể nên chúng tôi không thể tư vấn chính xác hồ sơ của bạn như thế nào cho phù hợp với quy định. 
Lên phía trên
Đơn giá đo đạc bản đồ địa chính và Đơn giá quan trắc và phân tích môi trường trên địa bàn tỉnh Cao Bằng
Câu hỏi:
Đơn giá Đo đạc bản đồ địa chính và quan trắc phân tích môi trường trên địa bàn tỉnh Cao Bằng (mới nhất).
Trả lời:
Hiện nay tỉnh Cao Bằng không có bộ Đơn giá đo đạc bản đồ địa chính. Dự toán kinh phí của các công trình đo đạc bản đồ địa chính thực hiện theo Thông tư số 14/2017/TT-BTNMT ngày 20 tháng 7 năm 2017 của Bộ Tài nguyên và Môi trường Quy định về Định mức kinh tế - kỹ thuật đo đạc lập bản đồ địa chính, đăng ký đất đai, tài sản gắn liền với đất, lập hồ sơ địa chính, cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản gắn liền với đất.

Tỉnh Cao Bằng cũng chưa ban hành bộ đơn giá hoạt động quan trắc và phân tích môi trường,
(Trước 2010, đơn giá quan tắc và phân tích môi trườn được thực hiện theo Thông tư số 83/2002/TT-BTC ngày 25/9/2002 của Bộ Tài Chính về quy định chế độ thu, nộp và quản lý sử dụng phí, lệ phí về tiêu chuẩn đo lường chất lượng.Từ năm 2010, Thông tư số 83/2002/TT-BTC ngày 25/9/2002 của Bộ Tài Chính đã hết hiệu lực, vì vậy chi phí động quan trắc và phân tích môi trường không có đơn giá.
Ngày 22 tháng 4 năm 2014 Bộ Tài nguyên và Môi trường có Thông tư số 18/2014/TT-BTNMT về ban hành Định mức kinh tế – kỹ thuật hoạt động quan trắc môi trường không khí xung quanh, nước mặt lục địa, đất, nước dưới đất, mưa axít, nước biển, khí thải công nghiệp và phóng xạ; Và hiện nay đã được được thay thế bằng Thông tư số 20/2017/TT-BTNMT, ngày 8/8/2017 của Bộ Tài nguyên và môi trường về Ban hành Định mức kinh tế - kỹ thuật hoạt động quan trắc môi trường,thay thế toàn bộ các Quyết định về định mức kinh tế - kỹ thuật đã được ban hành và dùng làm căn cứ xây dựng bộ đơn giá)
Ngày 19 tháng 8 năm 2016,Ủy ban nhân dân tỉnh tại công văn số 91/UBND-CN đã giao cho Sở Tài nguyên và Môi trường  chủ trì xây dựng Bộ đơn giá quan trắc môi trường trên địa bànTỉnh Cao Bằng
Đến nay Sở Tài nguyên và Môi trường đã xây dựng nghiên cứu, tiếp thu và hoàn chỉnh bộ đơn giá hoạt động quan trắc và phân tích môi trường trên địa bàn Tỉnh Cao Bằng được Sở Tài Chính thẩm định, Tiếp theo sẽ trình Ủy ban nhân dân tỉnh phê duyệt và ban hành.
 
Bảng giá đất
Tiến độ hồ sơ
Quy Hoạch

1 Đang truy cập : 29

Máy chủ tìm kiếm : 19

Khách viếng thăm : 10


váy đẹp công sở Hôm nay : 1318

2 Tháng hiện tại : 198580

thời trang công sở Tổng lượt truy cập : 13299035

Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách HCM
Kết quả thống kê đất đai tỉnh Cao Bằng
VNN
Đề án, dự án
TTHC
Văn bản chỉ đạo điều hành
Kiểm kê 2019

máy làm đá sạch Vkool may lam da may lam da vien