Trang nhất » Tin Tức » Đảng - Đoàn thể - Chính trị - Xã hội

Chi bộ Chi cục Quản lý Đất đai kết nạp đảng viên mới

Thứ ba - 04/12/2018 09:44
Ngày 30/11/2018, Chi bộ Chi cục Quản lý Đất đai tổ chức Lễ Kết nạp đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Lê Hải Điệp. Dự buổi Lễ có đại diện Đảng ủy Sở Tài nguyên và Môi trường cùng các đảng viên Chi bộ Chi cục Quản lý Đất đai.
.

.

Tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Trọng Phùng, Bí thư Chi bộ đã công bố và trao Quyết định kết nạp đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Lê Hải Điệp. Đồng thời nêu rõ nhiệm vụ, quyền hạn của người đảng viên, nhiệm vụ của Chi bộ và  phân công đảng viên chính thức trong Chi bộ tiếp tục theo dõi, giúp đỡ đảng viên mới trong thời gian dự bị.
 
Trong không khí trang nghiêm, dưới cờ Đảng, cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Lê Hải Điệp đã đọc lời tuyên thệ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, xin thề tuyệt đối trung thành với sự lãnh đạo của Đảng, tham gia xây dựng, bảo vệ đường lối, chính sách và tổ chức của Đảng; không ngừng học tập, rèn luyện tu dưỡng phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng...

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Hoàng Tuân, Ủy viên BCH Đảng bộ Sở chúc mừng Chi bộ Chi cục Quản lý Đất đai và cá nhân đồng chí Lê Hải Điệp, ghi nhận những nỗ lực của đồng chí trong quá trình công tác. Đồng thời yêu cầu đồng chí đảng viên mới tiếp tục phát huy vai trò trách nhiệm trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh và thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên.

Tác giả bài viết: Trung tâm CNTT

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

máy làm đá sạch Vkool may lam da may lam da vien