Trang nhất » Tin Tức » Đảng - Đoàn thể - Chính trị - Xã hội

Chi bộ Nghiệp vụ 1 kết nạp đảng viên mới

Thứ tư - 17/07/2019 16:07
Được sự nhất trí của BCH Đảng ủy Sở Tài nguyên và Môi trường và sự chuẩn y của Ban Thường vụ Đảng uỷ Khối các cơ quan tỉnh, ngày 16/7/2019, Chi bộ Nghiệp vụ 1 thuộc Đảng bộ Sở Tài nguyên và Môi trường tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Lê Thị Như Trang và Hoàng Văn Tuyên. Dự lễ có đồng chí Tống Ngọc Tường, Phó Bí thư Đảng ủy Sở; đại diện Chi ủy Chi bộ Quản lý đất đai.
Các đại biểu tặng hoa chúc mừng 02 đảng viên mới.

Các đại biểu tặng hoa chúc mừng 02 đảng viên mới.

Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp đảng viên mới với sự tham gia của toàn thể đảng viên trong chi bộ.

Sau khi Đại diện Ban Chi ủy Chi bộ đọc Quyết định kết nạp đảng viên, đảng viên mới  Lê Thị Như Trang và Hoàng Văn Tuyên đã đứng trước lá cờ Tổ Quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh đọc lời tuyên thệ và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

Tại buổi lễ, đồng chí Hoàng Tuân, Đảng ủy viên, Bí thư Chi bộ Nghiệp vụ 1 đã trao Quyết định kết nạp và phân công nhiệm vụ cho đảng viên mới Lê Thị Như Trang và Hoàng Văn Tuyên, đồng thời phân công các đồng chí đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt các đồng chí đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Tống Ngọc Tường chúc mừng đảng viên mới Lê Thị Như Trang và Hoàng Văn Tuyên được đứng vào hàng ngũ của Đảng cộng sản Việt Nam, đồng thời yêu cầu đảng viên mới tiếp tục rèn luyện phẩm chất, đạo đức, lối sống, thực hiện đúng nhiệm vụ và quyền hạn của người đảng viên, phát huy tinh thần trách nhiệm của bản thân đối với nhiệm vụ chính trị, công tác chuyên môn được giao, hoàn thành tốt nhiệm vụ, phấn đấu để trở thành đảng viên chính thức.

Một số hình ảnh tại Lễ kết nạp đảng viên mới:
 

Toàn cảnh buổi lễ.Đồng chí Hoàng Tuân, Đảng ủy viên, Bí thư Chi bộ tặng hoa chúc mừng đảng viên mới Lê Thị Như Trang.Đảng viên mới Hoàng Văn Tuyên đọc lời tuyên thệ.


Chi bộ Nghiệp vụ 1 chụp ảnh lưu niệm với đảng viên mới tại buổi lễ.

 

Tác giả bài viết: Đàm Liễu

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

máy làm đá sạch Vkool may lam da may lam da vien