Trang nhất » Tin Tức » Đảng - Đoàn thể - Chính trị - Xã hội

Chi bộ Trung tâm Quan trắc và Dữ liệu kết nạp 02 đảng viên mới

Thứ năm - 05/09/2019 14:32
Chi bộ Trung tâm Quan trắc và Dữ liệu trực thuộc Đảng bộ Sở Tài nguyên và Môi trường vừa tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho hai quần chúng ưu tú Hoàng Thị Hiếu và Triệu Thị Tấm.
Bí thư Chi bộ Trung tâm Quan trắc và Dữ liệu trao Quyết định kết nạp đảng viên mới cho đảng viên mới Hoàng Thị Hiếu.

Bí thư Chi bộ Trung tâm Quan trắc và Dữ liệu trao Quyết định kết nạp đảng viên mới cho đảng viên mới Hoàng Thị Hiếu.

Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp đảng viên mới với sự tham gia của toàn thể đảng viên trong chi bộ.

Sau khi đại diện Ban Chi ủy Chi bộ đọc Quyết định kết nạp đảng viên, đảng viên mới Hoàng Thị Hiếu và Triệu Thị Tấm đã đứng trước lá cờ Tổ Quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh đọc lời tuyên thệ và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.Đảng viên mới Triệu Thị Tấm đọc lời tuyên thệ.


Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Vân, Bí thư Chi bộ Trung tâm Quan trắc và Dữ liệu đã trao Quyết định kết nạp và phân công nhiệm vụ cho đảng viên mới Hoàng Thị Hiếu và Triệu Thị Tấm, đồng thời phân công các đồng chí đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt các đồng chí đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng.

Tác giả bài viết: Đàm Liễu

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

máy làm đá sạch Vkool may lam da may lam da vien