Trang nhất » Tin Tức » Đảng - Đoàn thể - Chính trị - Xã hội

Chi hội Khuyến học Văn phòng Sở Tài nguyên và Môi trường gặp mặt, biểu dương các cháu đạt thành tích trong năm học 2017 - 2018

Thứ ba - 31/07/2018 14:59
Ngày 27/7/2018, Chi hội khuyến học Văn phòng Sở Tài nguyên và Môi trường tổ chức gặp mặt và biểu dương khen thưởng cho các cháu học sinh là con của cán bộ, công chức, người lao động trong cơ quan đạt thành tích cao trong năm học 2017 - 2018. Dự buổi gặp mặt có đồng chí Chu Đức Quang, Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường.
Đồng chí Chu Đức Quang, Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở tặng quà cho các cháu có thành tích cao trong năm học 2017 – 2018.

Đồng chí Chu Đức Quang, Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở tặng quà cho các cháu có thành tích cao trong năm học 2017 – 2018.

Năm học 2017 - 2018, toàn thể khối Văn phòng Sở, Chi cục Quản lý đất đai cã 36 cháu đạt thành tích cao trong học tập, trong đó có 24 cháu đạt học sinh giỏi, 12 cháu đạt danh hiệu học sinh tiên tiến. Trong đó nhiều cháu tham gia các kỳ thi học sinh giỏi các môn học do cấp trường, cấp thành phố, cấp tỉnh tổ chức và đạt được nhiều giải thưởng.


Các cháu liên hoan và giao lưu tại buổi gặp mặt.


 
Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Chu Đức Quang đã biểu dương những thành tích mà các cháu đã đạt được trong học tập và mong các cháu tiếp tục phát huy, đạt nhiều thành tích cao hơn nữa trong những năm học tiếp theo; xứng đáng là con ngoan, trò giỏi trong mỗi gia đình cán bộ, công chức, người lao động Sở Tài nguyên và Môi trường.

Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí vui tươi, sôi nổi nhằm động viên, khích lệ các cháu học tập ngày càng tốt hơn. Đây là hoạt động thường niên của Chi hội, qua đó tạo điều kiện cho các cháu giao lưu, trao đổi những kinh nghiệm hay trong học tập.

Tác giả bài viết: Đàm Liễu

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

máy làm đá sạch Vkool may lam da may lam da vien