Trang nhất » Tin Tức » Đảng - Đoàn thể - Chính trị - Xã hội

Cụm Thi đua số II tổ chức Hội nghị tổng kết thi đua khen thưởng năm 2020

Thứ hai - 21/12/2020 14:25
Ngày 18/12, tại Cao Bằng, Cụm Thi đua số II - Bộ Tài nguyên và Môi trường do Sở Tài nguyên và Môi trường Cao Bằng là đơn vị Cụm trưởng tổ chức hội nghị tổng kết công tác thi đua khen thưởng năm 2020, triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2021.
Toàn cảnh hội nghị.

Toàn cảnh hội nghị.


Đồng chí Nông Văn Chiêm, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường Cao Bằng phát biểu khai mạc.

Cụm thi đua số II - Bộ Tài Nguyên môi trường gồm Sở Tài nguyên và Môi trường 09 tỉnh: Cao Bằng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Thái Nguyên, Tuyên Quang, Hà Giang, Phú Thọ, Bắc Giang và Quảng Ninh. Năm 2020, các phong trào thi đua được triển khai kịp thời, phù hợp với tình hình thực tế của địa phương, gắn với việc thực hiện nhiệm vụ chính trị của ngành, việc xây dựng, bồi dưỡng, nhân rộng điển hình tiên tiến đã được quan tâm. Các phong trào thi đua yêu nước được gắn với nhiệm vụ chính trị của từng cơ quan đơn vị và của từng địa phương. Có 100% công chức, viên chức và người lao động của các đơn vị thành viên hưởng ứng nhiệt tình các phong trào thi đua, tham gia ủng hộ các loại quỹ do cấp phát động như: Cả nước chung tay vì người nghèo không để ai bỏ lại phía sau; Quỹ bảo trợ trẻ em; Ủng hộ phòng chống dịch Covid - 19; Quỹ đền ơn đáp nghĩa... với số tiền trên 300 triệu đồng. Việc chỉ đạo thực hiện các nhiệm vụ chuyên môn gắn với các phong trào thi đua của Cụm đã tạo khí thế sôi nổi trong các đơn vị, góp phần hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Công tác tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật luôn được quan tâm, chỉ đạo sát sao với nội dung thiết thực và hình thức phù hợp đối với từng đối tượng, nhằm nâng cao nhận thức và ý thức chấp hành của luật công chức, viên chức, người lao động; các tổ chức, cá nhân, tầng lớp nhân dân trên địa bàn.

Cụm Thi đua số II ký kết giao ước thi đua.


Năm 2021 Cụm trưởng Cụm thi đua số II là Sở Tài nguyên và Môi trường Quảng Ninh.
 
Năm 2021, Cụm thi đua số II tiếp tục nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác thi đua khen thưởng, bám sát các nhiệm vụ trọng tâm của ngành và địa phương, phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ chính trị của ngành, đơn vị, góp phần thực hiện thắng lợi mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của mỗi địa phương. Kết thúc hội nghị lãnh đạo các Sở Tài nguyên và Môi trường trong cụm đã ký kết giao ước thi đua năm 2021. Năm 2021, Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Quảng Ninh làm Cụm trưởng, Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Thái Nguyên là cụm phó cụm thi đua.

Dâng hương tưởng niệm Bác Hồ tại đền thờ Bác.
 
Trước đó, Sở Tài nguyên và Môi trường các tỉnh đã đến dâng hương tại Đền thờ Bác Hồ và tham quan Khu di tích Quốc gia đặc biệt Pác Bó, xã Trường Hà, huyện Hà Quảng; Khu di tích Quốc gia đặc biệt rừng Trần Hưng Đạo, xã Tam Kim, huyện Nguyên Bình và tham quan Cửa khẩu Quốc tế Tà Lùng, huyện Quảng Hòa.

 

Đoàn Sở Tài nguyên Môi trường tỉnh Quảng Ninh thăm hang Cốc Pó, nơi Bác Hồ từng sống, làm việc, lãnh đạo cách mạng.

Tác giả bài viết: Đàm Liễu

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
Bản đồ hành chính tỉnh Cao Bằng
TTHC
TTQT Cao Bằng
BTNMT
QLDD
Khí Tượng - Thủy Văn
Địa Chất - Khoáng Sản
Đo Đạc và Bản Đồ
BVMT
Bản tin được xem nhiều nhất
  Bảng giá đất
  Tiến độ hồ sơ
  Quy Hoạch

  1 Đang truy cập : 0


  váy đẹp công sở Hôm nay : 7044

  2 Tháng hiện tại : 103608

  thời trang công sở Tổng lượt truy cập : 14399051

  Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách HCM
  Kết quả thống kê đất đai tỉnh Cao Bằng
  VNN
  Đề án, dự án
  TTHC
  Văn bản chỉ đạo điều hành
  Kiểm kê 2019
  Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách HCM
  Kết quả thống kê đất đai tỉnh Cao Bằng
  VNN
  Đề án, dự án
  TTHC
  Văn bản chỉ đạo điều hành
  Kiểm kê 2019
  
  máy làm đá sạch Vkool may lam da may lam da vien