Trang nhất » Tin Tức » Đảng - Đoàn thể - Chính trị - Xã hội

Đại hội Chi bộ Quản lý đất đai lần thứ III, nhiệm kỳ 2017 - 2020

Thứ ba - 29/08/2017 16:38
Được sự nhất trí của Đảng ủy Sở Tài nguyên và Môi trường Cao Bằng, chiều ngày 28/8/2017, Chi bộ Quản lý đất đai tổ chức Đại hội lần thứ III, nhiệm kỳ 2017 - 2020. Đồng chí Tống Ngọc Tường, Phó Bí thư Đảng ủy Sở Tài nguyên và Môi trường dự và chỉ đạo Đại hội.
Ban Chi ủy Chi bộ Quản lý đất đai nhiệm kỳ 2017 - 2020 ra mắt Đại hội.

Ban Chi ủy Chi bộ Quản lý đất đai nhiệm kỳ 2017 - 2020 ra mắt Đại hội.

Đại hội đã nghe đồng chí Lê Quang Trung, Bí thư chi bộ Quản lý Đất đai nhiệm kỳ 2015 - 2017 trình bày báo cáo kiểm điểm thực hiện Nghị quyết Chi bộ nhiệm kỳ qua, phương hướng, mục tiêu, giải pháp nhiệm kỳ 2017 - 2020. Chi bộ chi cục quản lý đất đai hiện có 11 đảng viên, trong đó có 09 đảng viên chính thức và 02 đảng viên dự bị. Báo cáo chính trị tại Đại hội đã nêu bật những kết quả đạt được của Chi bộ Quản lý đất đai trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo và triển khai thực hiện các chủ trương, đường lối của Đảng và chính sách pháp luật của Nhà nước; tham mưu thực hiện công tác quản lý đất đai; quy hoạch kế hoạch sử dụng đất, xây dựng bảng giá đất và thực hiện cải cách hành chính trong công tác quản ký đất đai… Công tác phát triển đảng viên mới luôn được chi bộ quan tâm, tạo điều kiện nhằm tăng cường lực lượng đảng viên cả về số lượng và chất lượng, đồng thời hình thành hướng phấn đấu cho những quần chúng tích cực. Trong nhiệm kỳ chi bộ kết nạp 02 đảng viên mới, công nhận 02 quần chúng cảm tình đảng và phân công đảng viên chính thức, hướng dẫn giúp đỡ trong quá trình phấn đấu trở thành đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam.

Đại hội cũng đã kiểm điểm, đánh giá những ưu, khuyết điểm và nguyên nhân, rút ra bài học kinh nghiệm trong thực hiện Nghị quyết Đại hội, trên cơ sở đó đề ra một số chỉ tiêu cơ bản của Chi bộ nhiệm kỳ 2017 – 2020 như: Phấn đấu hàng năm, Chi bộ đạt tiêu chuẩn trong sạch, vững mạnh trở lên; 100% đảng viên hàng năm được xếp loại từ hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên, trong đó 20% được xếp loại hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; kết nạp được ít nhất từ 02 đảng viên trở lên; 100% các gia đình đảng viên của chi bộ đạt gia đình văn hoá; 100% đảng viên là lao động tiên tiến, trong đó có ít nhất 20% đảng viên của chi bộ đạt danh hiệu chiến sỹ thi đua các cấp; 100%  các chỉ thị, nghị quyết của Đảng, văn bản của Nhà nước được phổ biến quán triệt đến đảng viên, quần chúng trong chi bộ; không có Đảng viên vi phạm chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, quy định những điều Đảng viên không được làm.
 


Các đại biểu dự Đại hội.

Với tinh thần làm việc nghiêm túc, đoàn kết và dân chủ, Đại hội đã tín nhiệm bầu Ban Chi ủy Chi bộ Quản lý đất đai nhiệm kỳ 2017 - 2020 bao gồm các đồng chí: Nguyễn Trọng Phùng, Phó Chi cục trưởng là Bí thư Chi bộ; đồng chí Lê Quang Trung là Phó Bí thư Chi bộ; đồng chí Nông Văn Nghĩa, Phó Chi cục trưởng  là Ủy viên. 100% đảng viên Chi bộ đã biểu quyết thông qua Nghị quyết Đại hội Chi bộ, nhiệm kỳ 2017 - 2020.

Tác giả bài viết: Trung tâm CNTT

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

máy làm đá sạch Vkool may lam da may lam da vien