Trang nhất » Tin Tức » Đảng - Đoàn thể - Chính trị - Xã hội

Đoàn cơ sở Sở TN&MT Cao Bằng thăm, tặng quà cho các cháu thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 01/6/2015 tại xã Huy Giáp, huyện Bảo Lạc.

Thứ ba - 02/06/2015 08:43
Thực hiện chương trình phối hợp giữa Đảng, Chính quyền và các Đoàn thể Sở Tài nguyên và Môi trường năm 2015. Sáng 30/5/2015, Đoàn cơ sở Sở Tài nguyên và Môi trường tổ chức thăm, tặng quà và quần áo cho các cháu thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 01/6/2015 tại xã Huy Giáp, huyện Bảo Lạc.
Đ/c Hoàng Tuân - Ủy viên BCH Đảng bộ, Chánh Văn phòng Sở TN&MT tặng quà cho các cháu

Đ/c Hoàng Tuân - Ủy viên BCH Đảng bộ, Chánh Văn phòng Sở TN&MT tặng quà cho các cháu

     Tại Huy Giáp, đoàn do đ/c Hoàng Tuân - Ủy viên BCH Đảng bộ, Chánh Văn phòng Sở Tài nguyên và Môi trường làm trưởng đoàn đã phối hợp với UBND xã tổ chức tặng 64 suất quà và quần áo cho các cháu có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, trong đó: 20 suất quà cho các cháu mẫu giáo và 44 suất quà cho các cháu học sinh tiểu học, mỗi suất quà trị giá 150.000,0 đồng; tặng trên 100 bộ quần áo mới và đã qua sử dụng do Đoàn viên thanh niên Đoàn cơ sở Sở TN&MT ủng hộ cho các cháu thiếu niên, nhi đồng có độ tuổi từ 02 đến 11 tuổi.
     Các phần quà tuy không lớn nhưng thể hiện sự quan tâm của Đoàn cơ sở đến các cháu thiếu niên, nhi đồng có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, góp phần động viên, khích lệ các em vượt lên chính mình, nỗ lực, cố gắng thi đua học tập, rèn luyện để mai này trở thành người có ích cho xã hội, xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.


Tác giả bài viết: Phạm Trung Hiếu

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Theo dòng sự kiện

Xem tiếp...

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

máy làm đá sạch Vkool may lam da may lam da vien