Trang nhất » Tin Tức » Đảng - Đoàn thể - Chính trị - Xã hội

Giao lưu bóng đá giữa ĐTN Sở Tài nguyên và Môi trường với Công ty cổ phần Gang thép Cao Bằng

Thứ hai - 15/05/2017 15:48
Được sự nhất trí của lãnh đạo hai đơn vị, ngày 12/5/2017, tại sân cỏ nhân tạo Nà Cạn, Thành phố Cao Bằng, Đoàn thanh niên (ĐTN) Sở Tài nguyên và Môi trường và ĐTN Công ty cổ phần Gang thép Cao Bằng tổ chức buổi giao lưu bóng đá nam 7 người.
Lãnh đạo hai đơn vị Sở Tài nguyên và Môi trường và Công ty cổ phần Gang thép Cao Bằng tặng hoa động viên hai đội trước khi bước vào trận đấu.

Lãnh đạo hai đơn vị Sở Tài nguyên và Môi trường và Công ty cổ phần Gang thép Cao Bằng tặng hoa động viên hai đội trước khi bước vào trận đấu.

Với sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên là cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của hai đơn vị, mặc dù thời tiết nắng nóng, tuy nhiên các cầu thủ đã thi đấu đoàn kết, sôi nổi với tinh thần thể thao trung thực, cao thượng, cống hiến cho khán giả những đường bóng hay, kịch tính, những pha ghi bàn đẹp mắt, mang lại cho các cổ động viên những giây phút phấn khởi và hồi hộp.

Kết thúc trận đấu, đội bóng  ĐTN Công ty cổ phần Gang thép Cao Bằng thắng 2 - 1 trước ĐTN Sở Tài nguyên và Môi trường.

Buổi giao lưu bóng đá là hoạt động thiết thực chào mừng 127 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2017) và chào mừng Tháng Công nhân năm 2017. Đồng thời tổ chức hoạt động giao lưu thể dục thể thao nhằm thể hiện tinh thần đoàn kết giữa hai đơn vị, rèn luyện sức khỏe và nâng cao hiệu quả công tác.

Một số hình ảnh tại buổi giao lưu:


Lãnh đạo Sở Tài nguyên và Môi trường và Công ty cổ phần Gang thép Cao Bằng chụp ảnh lưu niệm cùng các cầu thủ hai đội.

 

Tác giả bài viết: Đàm Liễu

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

máy làm đá sạch Vkool may lam da may lam da vien