Trang nhất » Tin Tức » Đảng - Đoàn thể - Chính trị - Xã hội

Hội Chữ thập đỏ Cụm thi đua số VII tặng quà cho các gia đình chính sách, gia đình nghèo có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Thông Nông

Thứ năm - 31/01/2019 11:15
Thực hiện Kế hoạch số 169/KH-CTĐ ngày 26/11/2018 của Hội Chữ thập đỏ tỉnh Cao Bằng, ngày 30/01/2019, Hội Chữ thập đỏ Cụm thi đua số VII tặng quà cho các hộ gia đình chính sách, gia đình nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Thông Nông nhân dịp tết Nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019.
Hội Chữ thập đỏ Cụm thi đua số VII tặng quà cho các gia đình chính sách, gia đình nghèo có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Thông Nông.

Hội Chữ thập đỏ Cụm thi đua số VII tặng quà cho các gia đình chính sách, gia đình nghèo có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Thông Nông.

Đoàn đã trao tặng 52 suất quà, mỗi suất trị giá 400 nghìn đồng được trao cho các hộ gia đình chính sách, gia đình nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại các xã Lương Thông và Cần Yên, huyện Thông Nông. Kinh phí do Hội Chữ thập đỏ các đơn vị trong cụm thi đua đóng góp, trong đó: Sở Tài nguyên và Môi trường có 15 suất quà, Sở Nội vụ 10 suất quà, Sở Lao động – Thương binh và Xã hội 06 suất quà, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch 06 suất quà, Sở Kế hoạch và Đầu tư 05 suất quà, Sở ngoại vụ 04 suất quà, Thanh tra tỉnh 03 suất quà, Liên minh HTX 02 suất quà, Chi cục Phòng, cống tệ nạn xã hội 01 suất.

Đây là những phần quà ý nghĩa thể hiện tinh thần đoàn kết, trách nhiệm của đội ngũ công chức, viên chức và người lao động của các đơn vị kịp thời hỗ trợ các hộ gia đình đón Tết, động viên các hộ gia đình tiếp tục nỗ lực vươn lên trong cuộc sống.

Tác giả bài viết: Sầm Thu Hoa

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

máy làm đá sạch Vkool may lam da may lam da vien