Trang nhất » Tin Tức » Đảng - Đoàn thể - Chính trị - Xã hội

Hội Chữ thập đỏ Sở Tài nguyên và Môi trường tham gia cung cấp cháo dinh dưỡng cho bệnh nhân

Thứ tư - 21/03/2018 13:50
Thực hiện văn bản số 188/CTĐ ngày 28/12/2017 của Tỉnh Hội Chữ thập đỏ về việc cử tình nguyện viên tham gia cung cấp cháo dinh dưỡng 6 tháng đầu năm 2018 tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh. Ngày 18/03/2018, Hội Chữ thập đỏ Sở Tài nguyên và Môi trường tham gia cung cấp cháo dinh dưỡng cho bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Cao Bằng.
Các tình nguyện viên Hội Chữ thập đỏ Sở Tài nguyên và Môi trường cung cấp cháo dinh dưỡng cho bệnh nhân tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh.

Các tình nguyện viên Hội Chữ thập đỏ Sở Tài nguyên và Môi trường cung cấp cháo dinh dưỡng cho bệnh nhân tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh.

Ngay từ sáng sớm, các tình nguyện viên Hội Chữ thập đỏ Sở Tài nguyên và Môi trường đã có mặt tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh để thực hiện các công tác chuẩn bị cần thiết cho buổi cung cấp cháo. Theo đó, đã có hơn 100 suất cháo được phát miễn phí tới các bệnh nhân nghèo đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh. Với sự nhiệt tình, tâm huyết, tinh thần tương thân tương ái chia sẻ khó khăn cùng cộng đồng các tình nguyện viên là cán bộ, công chức, viên chức và người lao động Sở Tài nguyên và Môi trường đã đem đến cho các bệnh nhân và người thân của họ cảm thấy ấm lòng hơn. 

Đây là việc làm thiết thực, đầy ý nghĩa, không chỉ giúp bệnh nhân có tinh thần lạc quan, vượt qua khó khăn, yên tâm điều trị mà còn gửi gắm cả sự yêu thương, chia sẻ của cả cộng đồng.

Tác giả bài viết: Đàm Liễu

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

máy làm đá sạch Vkool may lam da may lam da vien