Trang nhất » Tin Tức » Đảng - Đoàn thể - Chính trị - Xã hội

Hội Cựu chiến binh Sở Tài nguyên và Môi trường tổ chức Đại hội lần thứ III nhiệm kỳ 2017 - 2022

Thứ sáu - 24/02/2017 14:52
Chiều 23/2/2017, Hội Cựu chiến binh cơ sở Sở Tài nguyên và Môi trường Cao Bằng tổ chức Đại hội lần thứ III, nhiệm kỳ 2017 - 2022.
Lãnh đạo Hội Cựu chiến binh Khối Các cơ quan tỉnh trao Kỷ niệm chương Cựu chiến binh Việt nam cho các hội viên Hội Cựu chiến binh Sở Tài nguyên và Môi trường.

Lãnh đạo Hội Cựu chiến binh Khối Các cơ quan tỉnh trao Kỷ niệm chương Cựu chiến binh Việt nam cho các hội viên Hội Cựu chiến binh Sở Tài nguyên và Môi trường.

        Dự và chỉ đạo đại hội có đồng chí Nguyễn Thành Hải, Bí thư Đảng bộ, Phó Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường; đồng chí Lê Văn Khang, Chủ tịch Hội Cựu chiến binh Khối các cơ quan tỉnh; cùng toàn thể hội viên hội Cựu chiến binh Sở.

          Được sự quan tâm chỉ đạo của Đảng ủy, Ban giám đốc Sở và sự chỉ đạo của Ban Chấp hành Hội Cựu chiến binh Khối các cơ quan tỉnh, cùng với sự nỗ lực của các hội viên, nhiệm kỳ 2012 - 2017, Hội Cựu Chiến binh cơ sở Sở Tài nguyên và Môi trường đã tổ chức thực hiện tốt Nghị quyết Đại hội Hội Cựu chiến binh và đã đạt được những kết quả đáng khích lệ như: góp phần tích cực xây dựng tổ chức Đảng trong sạch vững mạnh, xây dựng cơ quan an toàn, có nếp sống văn hóa; động viên hội viên hoàn thành nhiệm vụ, tham gia chương trình phát triển kinh tế - xã hội, các phong trào, cuộc vận động do đơn vị phát động; Tập hợp, đoàn kết các thế hệ cựu chiến binh giữ gìn phẩm chất đạo đức cách mạng, nâng cao bản lĩnh chính trị, trình độ hiểu biết về chính trị, pháp luật, văn hóa, khoa học - kỹ thuật, tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật, bảo vệ quyền lợi chính đáng cho hội viên hội cựu chiến binh.

          Phối hợp với Đoàn thanh niên giáo dục truyền thống yêu nước và chủ nghĩa anh hùng cách mạng cho thế hệ trẻ, xây dựng củng cố và nâng cao chất lượng tổ chức Đoàn cơ sở. Xây dựng Hội Cựu chiến binh trong sạch, vững mạnh. Hàng năm, tổ chức các hoạt động kỷ niệm các ngày 27/7, 22/12...; Hiện nay, Hội Cựu Chiến binh cơ sở Sở Tài nguyên và Môi trường có 10 hội viên, trong đó có 7/10 đồng chí là đảng viên đang sinh hoạt tại các chi bộ trực thuộc Đảng bộ Sở Tài nguyên và Môi trường.

          Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Thành Hải, Bí thư Đảng bộ, Phó Giám đốc Sở đã ghi nhận và biểu dương những thành tích mà Hội Cựu Chiến binh đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua, đồng thời động viên các đồng chí hội viên tiếp tục phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trên cương vị đang công tác, phát huy truyền thống bộ đội Cụ Hồ, đóng góp tích cực vào hoạt động của Sở Tài nguyên và Môi trường.

Đại hội đã thống nhất cao các chỉ tiêu nhiệm kỳ tới như: phấn đấu 100% hội viên chấp hành tốt và tin tưởng tuyệt đối và đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; phấn đầu hàng năm, 100% hội viên được học tập các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng cấp trên và các văn bản pháp luật khác; 100% gia đình hội viên đạt tiêu chuẩn “gia đình văn hóa” các cấp; 100% các hội viên không mắc các tệ nạn xã hội, không vi phạm pháp luật; phấn đấu 90% hội viên hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn được giao, 10% hội viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ...

          Đại hội bầu ra Ban Chấp hành Hội Cựu chiến binh Sở Tài nguyên và Môi trường nhiệm kỳ III (2017-2022); bầu 02 đại biểu đi dự đại hội cấp trên. Nhân dịp này, Hội Cựu chiến binh Sở có 05 hội viên được tặng kỷ niệm chương Cựu chiến binh Việt Nam vì đã có thành tích góp phần xây dựng vào hoạt động của Hội trong thời gian qua.

Một số hình ảnh tại đại hội:
 

Các đại biểu dự đại hội.


Đại hội bầu Ban Chấp hành nhiệm kỳ III (2017 - 2022).


Lãnh đạo Hội Cựu chiến binh Khối các cơ quan tỉnh tặng hoa chúc mừng Đại hội.


Đồng chí Nguyễn Thành Hải, Bí thư Đảng bộ, Phó Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường tặng hoa chúc mừng Ban Chấp hành Hội Cựu chiến binh Sở Tài nguyên và Môi trường nhiệm kỳ III (2017 - 2022).

 

Tác giả bài viết: Đàm Liễu

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

máy làm đá sạch Vkool may lam da may lam da vien