Trang nhất » Tin Tức » Đảng - Đoàn thể - Chính trị - Xã hội

Hội đồng thi đua khen thưởng Khối thi đua II: Tổng kết phong trào thi đua khen thưởng năm 2016

Thứ sáu - 16/12/2016 15:43
Chiều 15/12/2016, tại Sở Tài nguyên và Môi trường, Hội đồng Thi đua khen thưởng tỉnh khối II gồm các Sở: Tài nguyên và Môi trường (Trưởng Khối Thi đua II), Giao thông vận tải (Phó Trưởng Khối Thi đua II), Công thương, Khoa học và Công nghệ, Xây dựng, Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Ban Quản lý khu kinh tế tỉnh tổ chức hội nghị tổng kết phong trào thi đua, công tác khen thưởng năm 2016.
Các đại biểu dự hội nghị.

Các đại biểu dự hội nghị.

        Trong năm 2016 các đơn vị thành viên trong khối thi đua II đã phối hợp chặt chẽ trong việc triển khai các phong trào thi đua để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Đã có 7/7 đơn vị đăng ký tham gia phong trào thi đua, có 100% cán bộ, công chức đăng ký thi đua, nhìn chung các đơn vị đã có nhiều đổi mới, sáng tạo đẩy mạnh phong trào thi đua gắn với nhiệm vụ chuyên môn, nghiệp vụ của từng đơn vị. Các đơn vị thành viên đã tham mưu cho tỉnh ban hành được 19 văn bản quy phạm pháp luật thuộc lĩnh vực ngành quản lý theo đúng kế hoạch, góp phần phục vụ phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Đồng chí Thái Hồng Thịnh, Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường, Trưởng Khối Thi đua II phát biểu.
 
       Công tác cải cách hành chính đã được các đơn vị thực hiện đồng bộ, các thủ tục hành chính được công bố kịp thời, phù hợp với các văn bản  của cấp trên, niêm yết công khai, minh bạch, rõ ràng tạo thuận lợi cho các tổ chức, cá nhân khi giao dịch. Việc giải quyết hồ sơ đều được trả đúng hạn. Đã có 100% đơn vị duy trì, áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc gia TCVN ISO 9001: 2008 vào hoạt động cơ quan; công bố thực hiện trao đổi văn bản điện tử sử dụng chữ ký số; ứng dụng hệ thống quản lý văn bản và điều hành vào hoạt động của cơ quan. Ngoài ra các đơn vị thành viên còn tích cực hưởng ứng thực hành tiết kiệm, chống lãng phí; đảm bảo trật tự an toàn cơ quan; vận động ủng hộ, đóng góp đầy đủ các loại quỹ với tổng số tiền hơn 256 triệu đồng.
 
       Bên cạnh những kết quả đạt được thì công tác thi đua khen thưởng ở các đơn vị cũng còn có những hạn chế nhất định, chậm đổi mới hình thức và biện pháp tổ chức phong trào thi đua phù hợp với từng giai đoạn, việc tham mưu xây dựng bồi dưỡng nhân rộng điển hình tiên tiến còn có phần hạn chế, việc cụ thể hóa các tiêu chí đánh giá thi đua còn ít.
 

Khối thi đua II ký kết giao ước thi đua năm 2017.
 
       Tại hội nghị, lãnh đạo các đơn vị thành viên đã cùng ký kết giao ước thi đua năm 2017, trong đó tăng cường sự lãnh đạo của cấp ủy Đảng trong công tác thi đua khen thưởng. Phát hiện biểu dương những gương điển hình tiên tiến trong phong trào thi đua: học tập và làm theo tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; thực hành tiết kiệm và phòng chống tham nhũng, lãng phí, cải cách thủ tục hành chính; ứng dụng công nghệ thông tin, nâng cao chất lượng nhiệm vụ chuyên môn. Năm 2017 Sở Giao thông vận tải làm Trưởng Khối thi đua II.

Tác giả bài viết: Trung tâm CNTT

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

máy làm đá sạch Vkool may lam da may lam da vien