Trang nhất » Tin Tức » Đảng - Đoàn thể - Chính trị - Xã hội

Khối thi đua số II tổ chức hội nghị tổng kết công tác thi đua khen thưởng năm 2018

Thứ ba - 29/01/2019 08:54
Vừa qua, Khối thi đua số II tỉnh Cao Bằng gồm các sở, ngành: Công thương (Trưởng khối thi đua II), Tài nguyên và Môi trường, Xây dựng, Khoa học và Công nghệ, Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Giao thông vận tải, Ban Quản lý DA ĐTXD các công trình Dân dụng và Công nghiệp (Phó Khối thi đua II), Ban Quản lý khu kinh tế tỉnh, Ban Quản lý Dự án các công trình Giao thông, Ban Điều phối Dự án Hỗ trợ kinh doanh cho nông hộ, Ban Quản lý Dự án các Công trình Nông nghiệp và PTNT đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác thi đua khen thưởng năm 2018, triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2019.
Khối thi đua II ký kết giao ước thi đua năm 2019.

Khối thi đua II ký kết giao ước thi đua năm 2019.

Dự hội nghị có đại diện lãnh đạo, chuyên viên phụ trách công tác thi đua, khen thưởng của 11 đơn vị thành viên Khối Thi đua II. Đồng chí Nguyễn Đặng, Giám đốc Sở Công Thương chủ trì Hội nghị.

Năm 2018, các đơn vị thành viên trong Khối thi đua số II đã triển khai thực hiện tốt các mục tiêu kế hoạch, có nhiều giải pháp đột phá, kết quả công tác đã đạt và hoàn thành vượt mức so với kế hoạch đề ra. Công tác chỉ đạo tổ chức thực hiện các phong trào thi đua và công tác khen thưởng luôn được Đảng ủy, lãnh đạo các đơn vị thành viên quan tâm. Do vậy, các phong trào thi đua đã phát triển cả chiều rộng và chiều sâu, khen thưởng đã đi vào nề nếp; các tiêu chuẩn, nội dung thi đua được cụ thể hoá giúp cho việc bình xét công khai, đảm bảo dân chủ, công bằng, đúng quy định. 

Năm 2019, các đơn vị trong Khối tiếp tục triển khai thực hiện tốt Luật Thi đua khen thưởng và các văn bản chỉ đạo về công tác thi đua, khen thưởng của cấp trên. Kịp thời khen thưởng, động viên các đơn vị, cá nhân có thành tích trong thực hiện các phong trào thi đua.

Tại hội nghị, các đơn vị thành viên trong Khối thi đua số II đã thống nhất trình Hội đồng Thi đua khen thưởng tỉnh Cao Bằng xét tặng Cờ thi đua của Chủ tịch UBND tỉnh cho Sở Xây dựng và đề nghị tặng thưởng bằng khen cho các đơn vị đã có nhiều thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua năm 2018. 

Hội nghị cũng đã tiến hành bầu đơn vị trưởng khối, phó trưởng khối thi đua năm 2019. Các đơn vị thành viên đã ký kết triển khai phong trào thi đua quyết tâm thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2019.

Tác giả bài viết: Đ.L

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

máy làm đá sạch Vkool may lam da may lam da vien