Trang nhất » Tin Tức » Đảng - Đoàn thể - Chính trị - Xã hội

Ký kết Chương trình phối hợp tuyên truyền giữa Sở Tài nguyên và Môi trường và Đài Phát thanh - Truyền hình tỉnh, giai đoạn 2017 - 2020

Thứ năm - 19/10/2017 15:17
Chiều 18/10, tại Sở Tài nguyên và Môi trường đã diễn ra buổi Lễ Ký kết Chương trình phối hợp tuyên truyền giữa Sở Tài nguyên và Môi trường và Đài Phát thanh - Truyền hình tỉnh, giai đoạn 2017 – 2020 và mở chuyên mục “ Vì môi trường bền vững”.
Đồng chí Thái Hồng Thịnh, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường phát biểu.

Đồng chí Thái Hồng Thịnh, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường phát biểu.

Tại buổi lễ, hai bên thống nhất chương trình phối hợp tuyên truyền và triển khai thực hiện các chủ trương, nghị quyết của Đảng, pháp luật của Nhà nước về tài nguyên và môi trường.... Sở Tài nguyên và Môi trường cùng với Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh sẽ tăng cường xây dựng các chuyên trang, chuyên mục có nội dung phản ánh về lĩnh vực tài nguyên và môi trường. Kịp thời biểu dương những tổ chức, cá nhân điển hình có nhiều đóng góp trong hoạt động bảo vệ tài nguyên và môi trường. Đấu tranh phê phán những hành vi xâm hại đến môi trường sinh thái, ảnh hưởng đến sự phát triển bền vững. Cùng với việc xây dựng các chuyên trang, chuyên mục Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh phối hợp các cơ quan chức năng tăng cường tuyên truyền phổ biến pháp luật về môi trường, các quy định trong khai thác sử dụng nguồn tài nguyên thiên nhiên; và mở chuyên mục “Vì môi trường bền vững” gắn với “Công viên địa chất non nước Cao Bằng”,  giới thiệu và tuyên truyền đậm nét về những di sản địa chất, di sản văn hóa gắn với việc phát triển du lịch của địa phương.
 

Các đại biểu dự lễ ký kết.
 

Lãnh đạo Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh phát biểu.

 
Tại buổi lễ, Sở Tài nguyên và Môi trường và Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh đã tiến hành ký kết Chương trình phối hợp tuyên truyền giữa Sở Tài nguyên và Môi trường và Đài Phát thanh - Truyền hình tỉnh giai đoạn 2017 - 2020 và mở chuyên mục “ Vì môi trường bền vững”. Trên cơ sở chương trình ký kết phối hợp tuyên truyền, hai bên sẽ tích cực đẩy mạnh các hoạt động, tạo điều kiện thuận lợi trong công tác tuyên truyền, nâng cao nhận thức về tầm quan trọng trong công tác bảo vệ tài nguyên, môi trường, ứng phó với biến đối khí hậu cho đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, cộng đồng doanh nghiệp và người dân về vai trò to lớn của môi trường trong mọi lĩnh vực đời sống xã hội, góp tạo chuyển biến trong hành động, thúc đẩy sự phát triển bền vững.
 

Lãnh đạo 2 đơn vị ký kết quy chế phối hợp tuyên truyền trong lĩnh vực tài nguyên và môi trường.

Tác giả bài viết: Trung tâm CNTT

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

máy làm đá sạch Vkool may lam da may lam da vien