Trang nhất » Tin Tức » Đảng - Đoàn thể - Chính trị - Xã hội

Ra mắt Trung tâm Sản xuất chương trình phát thanh - truyền hình TN&MT

Thứ ba - 20/12/2016 15:14
Báo Tài nguyên và Môi trường (TN&MT) vừa tổ chức Lễ ra mắt Trung tâm Sản xuất chương trình phát thanh - truyền hình TN&MT (PT-TH TNMT).
Thứ trưởng Chu Phạm Ngọc Hiển chúc mừng bước phát triển mới của Báo TN&MT

Thứ trưởng Chu Phạm Ngọc Hiển chúc mừng bước phát triển mới của Báo TN&MT

Đây là một bước tiến quan trọng, đánh dấu sự trưởng thành vượt bậc của Báo TN&MT trên con đường tiến tới một cơ quan truyền thông đa phương tiện, tập hợp tất cả các loại hình báo chí hiện có; đáp ứng được mong mỏi của lãnh đạo Bộ TN&MT và góp phần vào việc thực hiện tốt nhiệm vụ của ngành TN&MT. Tham dự Lễ ra mắt có Thứ trưởng Bộ TN&MT Chu Phạm Ngọc Hiển; lãnh đạo, đại diện lãnh đạo các cơ quan, đơn vị trực thuộc Bộ TN&MT, các đối tác phát triển và các doanh nghiệp đồng hành cùng Báo TN&MT.

Phát biểu tại buổi lễ, Thứ trưởng Chu Phạm Ngọc Hiển chúc mừng Báo TN&MT đã ra mắt Trung tâm Sản xuất chương trình PT-TH TNMT. Sự ra đời của Trung tâm sẽ góp phần cho Báo hoàn chỉnh cơ bản công tác tuyên truyền trên báo in, báo điện tử và phát thanh – truyền hình; giúp báo nâng cao năng lực trong thực hiện nhiệm vụ và góp phần cùng Bộ TN&MT đưa tiếng nói của Bộ đến các tầng lớp nhân dân, doanh nghiệp.

Để phát huy hiệu quả của Trung tâm, Thứ trưởng đề nghị Báo cần quan tâm đào tạo nguồn nhân lực để đáp ứng yêu cầu của Trung tâm về trước mắt và lâu dài. Đồng thời, tăng cường hợp tác giữa Trung tâm với các đơn vị của Bộ và nâng cao chất lượng để cạnh tranh trên lĩnh vực thông tin truyền thông nói chung và tài nguyên môi trường nói riêng; là kênh thông tin đáng tin cậy, uy tín để người dân và doanh nghiệp tiếp cận.

Tổng Biên tập Báo TN&MT Hoàng Văn Thành phát biểu tại lễ ra mắt

Ông Hoàng Văn Thành – Tổng Biên tập Báo TN&MT cho biết: Trung tâm Trung tâm Sản xuất chương trình PT-TH TNMT được thành lập với mục đích mở rộng truyền thông về ngành TN&MT trên hệ thống phát thanh, truyền hình – một loại hình báo chí có nhiều thế mạnh, được ưa chuộng và đang chiếm thế thượng phong hiện nay. Với ngành TN&MT có được một Trung tâm Sản xuất chương trình PT-TH TNMT, phát trên internet, trên một số đài PT-TH trung ương, địa phương sẽ giúp ngành TN&MT chuyển tải thông tin nhanh, sinh động, kịp thời, hiệu quả đến đông đảo bạn đọc trong nước quốc tế. Đặc biệt, với nhu cầu thông tin về TN&MT hiện nay đang đặt ra rất nóng và cần công khai, minh bạch thì không có gì lợi thế hơn truyền hình, một kênh thông tin góp phần quan trọng đáp ứng yêu cầu này.

Các đại biểu chụp ảnh kỷ niệm tại trường quay truyền hình TNMT

Trong khuôn khổ buổi lễ ra mắt, Tổng Biên tập Hoàng Văn Thành đã ký kết biên bản hợp tác và các chương trình phối hợp giữa Trung tâm Sản xuất chương trình PT-TH TNMT với Trung tâm Khí tượng Thủy văn Quốc gia; Công ty CP Việt Nam Tinh hoa; Công ty CP Truyền thông quốc tế EPTV; Xưởng phim Truyền hình Hải Phòng.

Nguồn tin: CTTĐT Bộ Tài nguyên và Môi trường

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

máy làm đá sạch Vkool may lam da may lam da vien