Trang nhất » Tin Tức » Đảng - Đoàn thể - Chính trị - Xã hội

Sở Tài nguyên và Môi trường Cao Bằng tổ chức Hội nghị liên tịch phối hợp hoạt động công tác năm 2008 giữa Đảng, chính quyền và các đoàn thể.

Thứ hai - 25/02/2008 16:17
Sở Tài nguyên và Môi trường Cao Bằng tổ chức Hội nghị liên tịch phối hợp hoạt động công tác năm 2008 giữa Đảng, chính quyền và các đoàn thể.

Sở Tài nguyên và Môi trường Cao Bằng tổ chức Hội nghị liên tịch phối hợp hoạt động công tác năm 2008 giữa Đảng, chính quyền và các đoàn thể.

Chiều ngày 21/2/2008, đồng chí Đàm Văn Lý – Bí thư Đảng uỷ Sở Tài nguyên và Môi trường Cao Bằng đã chủ trì Hội nghị liên tịch bàn biện pháp phối hợp thực hiện công tác tài nguyên môi trường năm 2008 giữa Đảng, chính quyền và các đoàn thể.

Tham dự hội nghị có đồng chí Địch Hùng Cường – Phó bí thư  Đảng uỷ khối cơ quan Dân chính Đảng tỉnh. Các đồng chí trong Đảng uỷ, Chi uỷ, Ban Giám đốc Sở, lãnh đạo các phòng ban, đơn vị sự nghiệp và BCH các đoàn thể trong Sở : Công đoàn, Đoàn Thanh niên, Hội cựu chiến binh, Hội Khuyến học, Hội Bảo vệ thiên nhiên và môi trường.

Hội nghị đã nghe đ/c Giám đốc Sở báo cáo chương trình công tác trọng tâm năm 2008 và tăng cường công tác phối hợp hoạt động giữa Đảng, chính quyền và các đoàn thể quần chúng. Báo cáo công tác phối hợp năm 2007 và chương trình phối hợp công tác năm 2008 của Đảng uỷ Sở, BCH Công đoàn cơ sở, BCH Đoàn thanh niên CSHCM, Hội Cựu chiến binh, Hội Khuyến học và Hội bảo vệ thiên nhiên và môi trường. Hội nghị đã thẳng thắn kiểm điểm một số tồn tại cần khắc phục trong năm qua, qua nghiên cứu các đại biểu đã thảo luận và thống nhất nội dung phối hợp công tác năm 2008 như sau:

- Các tổ chức Đảng, chính quyền, đoàn thể căn cứ vào chức năng nhiệm vụ, quy chế hoạt động của mình chủ động xây dựng chương trình công tác và triển khai thực hiện, hướng vào thực hiện các nhiệm vụ chính trị chung của Sở Tài nguyên và Môi trường Cao Bằng và các đơn vị trực thuộc.

- Đảng uỷ, Ban giám đốc Sở thống nhất triển khai các nhiệm vụ chung của toàn Sở, mỗi tổ chức đều có trách nhiệm huy động các thành viên của mình hưởng ứng tham gia các hoạt động chung như: Xây dựng đơn vị văn hoá, thi đua hoàn thành nhiệm vụ chuyên môn, hưởng ứng các cuộc vân động chung, học tập các văn bản quan trọng trong toàn Sở.

- Đảng uỷ, Ban giám đốc Sở thường xuyên chỉ đạo hoạt động đoàn thể, tạo điều kiện tối đa cho các đoàn thể về thời gian, nhân lực, kinh phí, phương tiện để tổ chức các hoạt động đoàn thể và phong trào. Các đoàn thể chủ động tranh thủ sự hỗ trợ của các đơn vị liên quan để tăng cường quỹ đoàn thể.

- Thống nhất yêu cầu đánh giá thành tích công tác trên cơ sở tổng hợp thành tích các mặt công tác Đảng, chính quyền, đoàn thể, tạo sự thống nhất cao trong tiêu chuẩn đánh giá thành tích của các tổ chức; đoàn thể có đánh giá của các đoàn viên, hội viên dựa trên thành tích về công tác chuyên môn, đoàn thể, tham gia phong trào. Sở và các đơn vị, các phòng đánh giá công chức, viên chức lao động dựa vào thành tích công tác chuyên môn và tham gia các phong trào; đánh giá cán bộ lãnh đạo đơn vị phải gắn với kết quả thực hiện nhiệm vụ của đơn vị, xây dựng đơn vị văn hoá. Đánh giá cán bộ cấp uỷ đảng, BCH đoàn thể phải gắn với thành tích của chi, đảng bộ, đoàn thể. Các cấp uỷ đảng đánh giá thành tích của tổ chức Đảng và đảng viên dựa vào thành tích các mặt công tác Đảng, chuyên môn, đoàn thể; đánh giá chi bộ phải gắn với đánh giá phòng, đơn vị và kết quả xây dựng đơn vị văn hoá; đánh giá đảng viên là cán bộ lãnh đạo phải gắn với thành tích của chi, đảng bộ, đơn vị, bộ phận, đoàn thể mà đảng viên đó lãnh đạo.

Hội nghị liên tịch bàn biện pháp phối hợp công tác giữa Đảng, chính quyền, các đoàn thể năm 2008 thành công là dịp để mỗi tổ chức tăng cường trao đổi và thống nhất phối hợp nhằm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của Sở Tài nguyên và Môi trường Cao Bằng năm 2008.

Tác giả bài viết: Đàm Kiều Mai

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Theo dòng sự kiện

Xem tiếp...

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
Bản đồ hành chính tỉnh Cao Bằng
TTHC
TTQT Cao Bằng
BTNMT
QLDD
Khí Tượng - Thủy Văn
Địa Chất - Khoáng Sản
Đo Đạc và Bản Đồ
BVMT
Bảng giá đất
Tiến độ hồ sơ
Quy Hoạch

1 Đang truy cập : 17


váy đẹp công sở Hôm nay : 2467

2 Tháng hiện tại : 180599

thời trang công sở Tổng lượt truy cập : 12206043

Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách HCM
Kết quả thống kê đất đai tỉnh Cao Bằng
VNN
Đề án, dự án
TTHC
Văn bản chỉ đạo điều hành
Kiểm kê 2019
Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách HCM
Kết quả thống kê đất đai tỉnh Cao Bằng
VNN
Đề án, dự án
TTHC
Văn bản chỉ đạo điều hành
Kiểm kê 2019

máy làm đá sạch Vkool may lam da may lam da vien