Trang nhất » Tin Tức » Đảng - Đoàn thể - Chính trị - Xã hội

Sở Tài nguyên và Môi trường thăm hỏi, tặng quà các gia đình thương binh, liệt sỹ

Thứ hai - 30/07/2018 14:19
Nhân dịp kỷ niệm 71 năm Ngày Thương binh, liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2018), ngày 27/7, Đảng uỷ, Ban Giám đốc, Công đoàn, Hội Cựu chiến binh, Đoàn thanh niên Sở Tài nguyên và Môi trường do đồng chí Đàm Văn Riểm, Chủ tịch Công đoàn, Phó Giám đốc Sở làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà 07 gia đình thương binh, bệnh binh, liệt sỹ có thân nhân là cán bộ, công chức, viên chức, người lao động đang công tác trong Sở Tài nguyên và Môi trường.
.

.

Tại các gia đình đến thăm, Đoàn đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với các thế hệ cha anh đã hy sinh xương máu của mình vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc, ân cần thăm hỏi tình hình sức khoẻ, đời sống của các thương, bệnh binh, thân nhân liệt sỹ. Đồng thời mong muốn các gia đình thương binh, bệnh binh, người có công với cách mạng luôn phát huy phẩm chất tốt đẹp của anh bộ đội cụ Hồ, vươn lên trong cuộc sống là tấm gương sáng để cho các thế hệ con cháu noi theo. Trân trọng cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo Sở Tài nguyên và Môi trường, các gia đình chính sách hứa sẽ động viên con cháu cùng các thành viên trong gia đình chấp hành tốt các chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, sẽ nêu gương sáng cho thế hệ sau học tập và noi theo.


 

Nhân dịp này, Sở Tài nguyên và Môi trường đã dành các phần quà ý nghĩa thể hiện  lòng biết ơn của tập thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động nhằm động viên các thương binh, bệnh binh, gia đình chính sách.

Việc quan tâm và tổ chức các hoạt động “Đền ơn đáp nghĩa” là hoạt động thường niên và truyền thống tốt đẹp của Sở Tài nguyên và Môi trường thể hiện những nghĩa cử cao đẹp, tình cảm và trách nhiệm của cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trong Sở đối với những người có công với đất nước.

Tác giả bài viết: Trung tâm CNTT

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

máy làm đá sạch Vkool may lam da may lam da vien