Trang nhất » Tin Tức » Đảng - Đoàn thể - Chính trị - Xã hội

Trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Hoàng Quốc Khánh

Thứ sáu - 19/10/2018 15:24
Ngày 17/10/2018, Ðảng bộ Sở Tài nguyên và Môi trường long trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Hoàng Quốc Khánh, Đảng viên Chi bộ Kế hoạch Tài chính - Khoáng sản thuộc Đảng ủy Sở Tài nguyên và Môi trường.
Đồng chí Chu Đức Quang, Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường trao Quyết định tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Hoàng Quốc Khánh.

Đồng chí Chu Đức Quang, Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường trao Quyết định tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Hoàng Quốc Khánh.

Dự buổi Lễ có các đồng chí: Thái Hồng Thịnh, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường; Chu Đức Quang, Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở; Tống Ngọc Tường, Phó Bí thư Đảng ủy; lãnh đạo các Chi bộ trực thuộc Đảng bộ Sở cùng các đảng viên Chi bộ Kế hoạch Tài chính - Khoáng sản.


 
Trân trọng gắn Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đảng viên Hoàng Quốc Khánh, đồng chí Chu Đức Quang, Bí thư Đảngủy Sở Tài nguyên và Môi trường chúc đồng chí luôn giữ vững bản lĩnh chính trị, gương mẫu trong học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, xứng đáng với danh hiệu Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. Đồng thời nhấn mạnh, buổi Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng hôm nay là lời cảm ơn và cũng là phần thưởng cao quý, ghi nhận công lao của đồng chí đã đóng góp cho sự nghiệp cách mạng của Đảng, sự nghiệp bảo vệ và xây dựng đất nước cũng như sự nghiệp phát triển của Ngành Tài nguyên và Môi trường. Tin tưởng đồng chí sẽ mãi là tấm gương sáng cho lớp đảng viên trẻ đi sau học tập, noi theo.


Chụp ảnh lưu niệm tại buổi lễ.

Đồng chí Hoàng Quốc Khánh cảm ơn sự quan tâm của Đảng ủy cơ quan Sở đã tổ chức lễ trao Huy hiệu Đảng, cảm ơn các thế hệ ngành Tài nguyên và Môi trường đã giúp các đồng chí hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, đồng thời thể hiện lòng quyết tâm giữ vững lập trường, tư tưởng và luôn cố gắng phấn đấu để phát huy truyền thống của người Đảng viên, xây dựng Chi bộ Kế hoạch Tài chính - Khoáng sản ngày càng trong sạch, vững mạnh.

 

Tác giả bài viết: Trung tâm CNTT

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

máy làm đá sạch Vkool may lam da may lam da vien