Trang nhất » Tin Tức » Đảng - Đoàn thể - Chính trị - Xã hội » Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Khối Thi đua II sơ kết thi đua 6 tháng đầu năm 2018

Thứ sáu - 03/08/2018 16:31
Khối Thi đua II gồm gồm 11 sở, ngành: Công Thương, Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình dân dụng và công nghiệp, Tài nguyên và Môi trường, Giao thông Vận tải, Khoa học và Công nghệ, Xây dựng, Nông nghiệp và phát triển nông thôn, Ban Quản lý Khu kinh tế, Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình giao thông, Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình Nông nghiệp, Ban Điều phối hỗ trợ kinh doanh cho nông hộ vừa tổ chức sơ kết phong trào thi đua, khen thưởng 6 tháng đầu năm và phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2018.
Toàn cảnh hội nghị.

Toàn cảnh hội nghị.

Trong 6 tháng đầu năm, phong trào thi đua được các đơn vị trong Khối đẩy mạnh, việc triển khai công tác thi đua khen thưởng được quan tâm, chú trọng. Các phong trào thi đua được cụ thể hóa, triển khai đúng hướng, xây dựng nội dung và mục tiêu phù hợp, được duy trì liên tục, toàn diện, sâu rộng và đều khắp trong Khối. 100% cán bộ công chức viên chức và người lao động toàn Khối đều đăng ký danh hiệu thi đua lao động tiên tiến, nhiều tập thể đăng ký tổ lao động xuất sắc, tiên tiến và nhiều cá nhân đăng ký danh hiệu thi đua điển hình tiên tiến. Kết quả thực hiện nhiệm vụ được giao ở các sở trong khối đều đạt và vượt so với cùng kỳ năm 2017.

Tại hội nghị, Khối Thi đua II đã phát động phong trào thi đua phấn đấu thực hiện các mục tiêu như: Tiếp tục thực hiện các nhiệm vụ, chương trình, kế hoạch công tác tỉnh giao năm 2018; quán triệt sâu sắc tư tưởng của Chủ tịch Hồ Chí Minh về thi đua yêu nước, Chỉ thị số 34-CT/TW ngày 07/4/2014 của Bộ Chính trị (Khóa XI) về “Tiếp tục đổi mới công tác thi đua, khen thưởng”, Luật sửa đổi một số điều của Luật thi đua, khen thưởng năm 2013 và các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước về công tác thi đua khen thưởng, nhằm nâng cao nhận thức và tăng cường sự lãnh đạo của cấp ủy Đảng, chính quyền, người đứng đầu đơn vị về công tác Thi đua - Khen thưởng; tiếp tục đẩy mạnh và nâng cao chất lượng các phong trào thi đua, đồng thời thường xuyên quan tâm phát hiện nhân tố mới, bồi dưỡng, nhân rộng gương điển hình tiên tiến. Đẩy mạnh các phong trào thi đua về cải cách hành chính, nhất là các giải pháp đơn giản hóa thủ tục hành chính, nâng cao hiệu lực, hiệu quả bộ máy quản lý nhà nước.

Cũng tại hội nghị, các đơn vị trong khối đã cùng nhau thảo luận, đóng góp ý kiến về một số tồn tại, khó khăn để tiếp tục đề ra nhiệm vụ trọng tâm trong 6 tháng cuối năm.

Tác giả bài viết: Trung tâm CNTT

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

máy làm đá sạch Vkool may lam da may lam da vien