Tuyên truyền pháp luật
Kết quả thống kê đất đai tỉnh Cao Bằng
VNN
TTHC
Văn bản chỉ đạo điều hành

Nội dung nào của website được quan tâm?

Tin tức - Sự kiện

Văn bản pháp quy

Thủ tục hành chính

Tư vấn - hỏi đáp pháp luật

Bản đồ trực tuyến

Xo So Mega

giá xe piaggio Đang truy cập : 31


xsmb Hôm nay : 779

giá xe mazda Tháng hiện tại : 102988

bep nuong than hoa Tổng lượt truy cập : 7395079

Trang nhất » Tin Tức » Khí tượng - Thủy văn và Biến đổi khí hậu

Ảnh minh họa

Nỗ lực nâng cao độ chính xác trong dự báo, cảnh báo thiên tai

Trong thời gian qua, độ chính xác của công tác dự báo, cảnh báo thiên tai tại đã có bước tiến đáng kể, góp phần tích cực trong chỉ đạo phát triển kinh tế - xã hội, ổn định đời sống nhân dân.

Ảnh minh họa.

Hiểu biết về mây để tăng khả năng dự báo thời tiết

Trong khí hậu thì mây đóng vai trò rất cơ bản hình thành nên hệ quả thời tiết. Khí hậu được hình thành cơ bản theo bố cục, tính chất và lượng mây.

Hồ chứa nước thải của Nhà máy tinh bột sắn Cao Bằng.

Tạm dừng hoạt động sản xuất của Nhà máy chế biến tinh bột sắn Cao Bằng

Ngày 13/3/2017, UBND tỉnh Cao Bằng có Công văn số 624/UBND-CN về việc tạm dừng hoạt động sản xuất của Nhà máy chế biến tinh bột sắn của Công ty cổ phần Khánh Hạ, xóm Khuổi Ỏ, thôn Nà Chang, xã Chu Trinh, thành phố Cao Bằng.

Bộ trưởng Trần Hồng Hà trao đổi với bà Karin Kemper - Giám đốc cấp cao lĩnh vực tài nguyên và môi trường của WB tại buổi tiếp và làm việc sáng 27/2.

Đề nghị Ngân hàng Thế giới tiếp tục hỗ trợ Việt Nam trong quản lý tài nguyên, bảo vệ môi trường và ứng phó với biến đổi khí hậu

Tiếp và làm việc với bà Karin Kemper - Giám đốc cấp cao lĩnh vực tài nguyên và môi trường của Ngân hàng Thế giới (WB) sáng 27/2, Bộ trưởng Bộ TN&MT Trần Hồng Hà đề nghị WB tiếp tục hỗ trợ Việt Nam xây dựng các đề xuất dự án trong lĩnh vực môi trường, biến đổi khí hậu, ứng phó với rủi ro thiên tai…

Trạm Khí tượng - nơi thu thập số liệu thô về độ ẩm, nhiệt độ trong ngày tại khu vực Thành phố Cao Bằng.

Đài Khí tượng - Thủy văn tỉnh Cao Bằng: Nâng cao chất lượng dự báo, cảnh báo

Xác định công tác dự báo thời tiết đóng vai trò quan trọng trong việc giúp người dân chủ động ứng phó với những diễn biến phức tạp của thời tiết, trong thời gian qua, Đài Khí tượng Thủy văn (KTTV) tỉnh Cao Bằng đã tập trung nâng cao chất lượng các bản tin dự báo thời tiết, góp phần phục vụ tốt nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Ảnh minh họa.

Thực hiện đồng bộ các chiến lược, quy hoạch và kế hoạch về KTTV và BĐKH

Chương trình hành động của Bộ TN&MT giai đoạn 2016 – 2020 đối với lĩnh vực khí tượng thủy văn và BĐKH (KTTV và BĐKH) tập trung thực hiện đồng bộ các chiến lược, quy hoạch và kế hoạch về KTTV và BĐKH; quản lý phát thải khí gây hiệu ứng nhà kính; quản lý các hoạt động kinh doanh tín chỉ các-bon ra thị trường thế giới; phát triển hệ thống cảnh báo, dự báo KTTV; các hoạt động thích ứng với BĐKH, phát triển nền kinh tế các-bon thấp bảo đảm an ninh và phát triển bền vững quốc gia; thu hút nguồn lực ngoài nước để hiện đại hóa ngành KTTV, thích ứng với tác động của BĐKH và giảm nhẹ phát thải khí nhà kính.

Bắc Bộ mưa ẩm bao trùm, Tây Bắc đề phòng lở đất

Từ ngày 10/1 đến 12/1, do ảnh hưởng của rãnh thấp trong đới gió tây trên cao hoạt động mạnh, nên ở các tỉnh Bắc Bộ có khả năng xảy ra một đợt mưa trên diện rộng.


Các tin khác

1 2 3 ... 16 17 18  Trang sau
 

máy làm đá sạch Vkool may lam da may lam da vien