Trang nhất » Tin Tức » Quản lý đất đai

Tập trung các biện pháp đẩy nhanh GPMB đường phía Nam khu đô thị mới Thành phố

Thứ ba - 21/05/2019 17:27
Đến ngày 21/5, đơn vị thi công đường phía Nam khu đô thị mới Thành phố đã thi công cơ bản hoàn thành phần mặt đường từ hồ Lê Lai, tổ 29, phường Sông Hiến đến ngã ba nối quốc lộ 3 và quốc lộ 34 rẽ đi huyện Nguyên Bình và các công trình phụ trợ (hạng mục hệ thống cống, vỉa hè, dải phân cách cứng, chiếu sáng...).
Cơ bản người dân trong diện giải phóng mặt bằng đoạn từ đầu cầu Sông Hiến đến hồ Lê Lai đã bàn giao mặt bằng cho dự án.

Cơ bản người dân trong diện giải phóng mặt bằng đoạn từ đầu cầu Sông Hiến đến hồ Lê Lai đã bàn giao mặt bằng cho dự án.

Trong đó, đoạn từ Nhà khách Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh đến ngã ba nối quốc lộ 3 và quốc lộ 34 rẽ đi huyện Nguyên Bình đã rải áp phan. Trong tháng 6/2019, phấn đầu hoàn thành phần mặt đường phía bên phải tuyến đoạn từ cổng Nhà khách Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh đến hồ Lê Lai và hệ thống cống, vỉa hè, dải phân cách cứng, cây xanh, chiếu sáng...

Đoạn từ km 0 đến km 0 + 690 (đầu cầu Sông Hiến đến hồ Lê Lai), thời gian qua người dân cơ bản đã bàn giao mặt bằng cho dự án. Tuy nhiên,vẫn còn một số hộ chưa bàn giao mặt bằng.

Thực hiện chỉ đạo của Tỉnh ủy, UBND tỉnh, UBND Thành phố đã triển khai đồng bộ các biện pháp đẩy nhanh tiến độ giải phóng mặt bằng, đồng thời tiến hành rà soát, thống kê danh sách và phân loại các hộ gia đình trong diện giải phóng mặt bằng có người nhà là cán bộ, công chức, viên chức đang công tác tại các cơ quan, đơn vị của Thành phố và các cơ quan, đơn vị thuộc các sở, ban, ngành của tỉnh, các huyện trong tỉnh để các cơ quan, đơn vị tổ chức tuyên truyền, vận động và yêu cầu cán bộ, công chức, viên chức của cơ quan nghiêm túc chấp hành giải phóng mặt bằng tại địa phương nơi cư trú (thành phố Cao Bằng), cam kết thời gian bàn giao bằng cho dự án.

Theo thống kê của UBND Thành phố, đến ngày 10/5, còn 31 hộ gia đình là cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức trong diện giải phóng mặt bằng chưa nhận tiền hoặc đã nhận tiền nhưng chưa bàn giao mặt bằng cho dự án. Thông qua các cơ quan, đơn vị tổ chức tuyên truyền, đến ngày 20/5, cơ bản các hộ dân đã bàn giao mặt bằng cho dự án. Tuy nhiên, hiện nay vẫn còn một số ít hộ chưa bàn giao mặt bằng.

UBND Thành phố tiếp tục tuyên truyền, giải thích cho người dân về chế độ, chính sách hiện hành và vận động các hộ sớm bàn giao mặt bằng cho dự án để đơn vị thi công đúng tiến độ, phấn đấu hoàn thành trong tháng 9/2019, kịp chào mừng kỷ niệm 520 năm thành lập tỉnh (1499 - 2019) và 69 năm giải phóng Cao Bằng (1950 - 2019).                                                            

 

Tác giả bài viết: Nhật Thương

Nguồn tin: //baocaobang.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
Bản đồ hành chính tỉnh Cao Bằng
TTHC
TTQT Cao Bằng
BTNMT
QLDD
Khí Tượng - Thủy Văn
Địa Chất - Khoáng Sản
Đo Đạc và Bản Đồ
BVMT
Bảng giá đất
Tiến độ hồ sơ
Quy Hoạch

1 Đang truy cập : 16

Máy chủ tìm kiếm : 2

Khách viếng thăm : 14


váy đẹp công sở Hôm nay : 3660

2 Tháng hiện tại : 156106

thời trang công sở Tổng lượt truy cập : 13256561

Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách HCM
Kết quả thống kê đất đai tỉnh Cao Bằng
VNN
Đề án, dự án
TTHC
Văn bản chỉ đạo điều hành
Kiểm kê 2019
Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách HCM
Kết quả thống kê đất đai tỉnh Cao Bằng
VNN
Đề án, dự án
TTHC
Văn bản chỉ đạo điều hành
Kiểm kê 2019

máy làm đá sạch Vkool may lam da may lam da vien