Trang nhất » Tin Tức » Quản lý đất đai

Kiểm tra việc lãnh chỉ đạo thực hành tiết kiệm, chống lãng phí trong quản lý, sử dụng đất đai đã được giao cho các dự án

Tỉnh uỷ Cao Bằng đã có kế hoạch số 52 - KH/TU ngày 25/9/2007 về việc kiểm tra việc lãnh đạo, chỉ đạo thực hành tiết kiệm, chống lãng phí trong quản lý, sử dụng đất đai đã được giao cho các dự án thời điểm từ 01/01/2003 đến 31/12/2006 theo kế hoạch số 26 - KH/TW ngày 08/6/2007 của Ban chỉ đạo kiểm tra về thực hiện chương trình kiểm tra năm 2007 của Ban Bí thư.

Đồng Nai: Lừa tiền của nhiều người để làm giấy tờ nhà đất

Theo chị Nguyễn Thị Thu Nguyệt cư ngụ tại KP6, phường Tân Mai (TP.Biên Hòa, Đồng Nai) phản ánh, thì từ tháng 4 đến tháng 11-2006, chị đã nhiều lần đưa tiền cho cô Nguyễn Thị Mai Trâm, tạm trú tại phường Tam Hiệp tổng số tiền là 65 triệu đồng. Cô Trâm nhận tiền và hứa sẽ làm giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, lo thủ tục cho con của chị Nguyệt đi xuất khẩu lao động tại Hàn Quốc, nhưng đến nay lời hứa vẫn chưa thực hiện. Chị Nguyệt bức xúc kể: "Mỗi khi nhận tiền, Trâm đều có viết giấy biên nhận và photo giấy chứng minh nhân dân đưa cho tôi và dẫn con tôi đi khám sức khỏe, đến Trung tâm xúc tiến việc làm TP. Biên Hòa để nộp hồ sơ... nên tôi đã tin tưởng giao tiền cho cô Trâm và chờ đợi. Nhưng gần cả năm nay vẫn chưa thất kết quả gì. Mỗi lần đòi lại tiền thì cô Trâm cứ khất lần, mãi đến nay vẫn chưa trả".

Kiểm tra tình hình thi hành Luật đất đai trong tháng 10/ 2007

Bộ tài nguyên và môi trường đã ra quyết định số 1345/QĐ-BTNMT ngày 10 tháng 9 năm 2007 về việc tổ chức đợt kiểm tra tình hình thi hành Luật đất đai trên phạm vi cả nước, theo đó chủ tịch UBND các tỉnh có trách nhiệm tổ chức đợt kiểm tra tại địa phương mình theo đúng mục đích, yêu cầu, nội dung đề ra.

Nhà máy thuỷ điện Bản Rạ và phương án bồi thường đất mới

Uỷ ban nhân dân tỉnh Cao Bằng đã có công văn số 1545/UBND-NĐ ngày 11 tháng 9 năm 2007 đồng ý cho thực hiện bồi thường đất đai để giải phóng mặt bằng xây dựng nhà máy thuỷ điện Bản Rạ theo như đề xuất của UBND huyện Trùng Khánh tại công văn số 188/CV-UBND ngày 07/9/2007.

Đo đạc phục vụ dự án - Giải pháp nào nhanh, tiết kiệm

Một vấn đề đáng lưu tâm trong thực trạng đo đạc lập bản đồ phục vụ dự án ở tỉnh ta hiện nay là tuỳ theo mục đích sử dụng, bản đồ được đo đạc và lập theo các quy trình, quy phạm chuyên ngành khác nhau, do các đơn vị tư vấn khác nhau thực hiện, được thẩm định bởi các cơ quan quản lý khác nhau, ở những thời điểm khác nhau, dẫn đến nguy cơ trùng lắp nội dung gây lãng phí tiền của và kéo dài thời gian lập hồ sơ của nhà đầu tư, ảnh hưởng xấu đến khả năng cạnh tranh và môi trường đầu tư của tỉnh nhà. Tuy nhiên đo đạc lập bản đồ lại là nội dung không thể thiếu khi lập thủ tục đầu tư vì để xây dựng và triển khai thực hiện dự án, nhà đầu tư phải tiến hành quy hoạch, bố trí mặt bằng, xin giao đất, thuê đất, bồi thường GPMB, những công việc đó đều cần sử dụng bản đồ.

Phê duyệt dự án xây dựng hồ sơ địa chính khu đo huyện Thạch An

UBND tỉnh Cao Bằng đã ban hành quyết định số 1585/QĐ-UBND ngày 28/8/2007 về việc phê duyệt dự án xây dựng hồ sơ địa chính khu đo huyện Thạch An với nội dung : xây dựng bổ sung lưới địa chính cấp II; đo đạc lập bản đồ địa chính đất nông nghiệp, đất phi nông nghiệp; chỉnh lý, biên tập bổ sung bản đồ đất lâm nghiệp; cấp mới, cấp đổi giấy chứng nhận quyền sử dụng đất trên địa bàn huyện. Tổng kinh phí cho thực hiện dự án là 20,409 tỷ đồng, thời gian thực hiện từ năm 2008 đến năm 2010.

Trình UBND tỉnh báo cáo kết quả nghiên cứu sửa đổi, bổ sung phương pháp xác định giá đất

Ngày 4 tháng 9 năm 2007, Sở Tài nguyên và Môi trường Cao Bằng đã trình UBND tỉnh báo cáo kết quả nghiên cứu sửa đổi, bổ sung phương pháp xác định giá đất trên địa bàn tỉnh Cao Bằng

UBND tỉnh thành lập Ban chỉ đạo giải phóng mặt bằng các công trình, dự án trọng điểm tỉnh Cao bằng

UBND tỉnh thành lập Ban chỉ đạo giải phóng mặt bằng các công trình, dự án trọng điểm tỉnh Cao bằng

Sáng 06 tháng 9 năm 2007, Ban chỉ đạo giải phóng mặt bằng các công trình, dự án trọng điểm của tỉnh đã tổ chức họp thông qua qui chế hoạt động và danh mục 7 công trình trọng điểm giải phóng mặt bằng trên địa bàn huyện Hoà An ,Phục Hoà ,Thị xã Cao Bằng. Đồng chí Nông Văn Páo - Phó chủ tịch UBND tỉnh - Trưởng ban chỉ đạo chủ trì cuộc họp. Đến dự có các đồng chí lãnh đạo các Sở, Ban, Ngành liên quan.

  Trang trước  1 2 3 4 5 6 7 8 9
 
Bản đồ hành chính tỉnh Cao Bằng
TTHC
TTQT Cao Bằng
BTNMT
QLDD
Khí Tượng - Thủy Văn
Địa Chất - Khoáng Sản
Đo Đạc và Bản Đồ
BVMT
Bảng giá đất
Tiến độ hồ sơ
Quy Hoạch
Xo So Mega, căn hộ thủ thiêm dragon, cao lá rừng zn, xsmb, gờ giảm tốc

1 Đang truy cập : 25

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 24


thời trang hàn quốc Hôm nay : 2085

2 Tháng hiện tại : 64463

thời trang công sở Tổng lượt truy cập : 8182283

Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách HCM
Kết quả thống kê đất đai tỉnh Cao Bằng
VNN
TTHC
Văn bản chỉ đạo điều hành
Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách HCM
Kết quả thống kê đất đai tỉnh Cao Bằng
VNN
TTHC
Văn bản chỉ đạo điều hành

máy làm đá sạch Vkool may lam da may lam da vien