Trang nhất » Tin Tức » Tài nguyên nước - Khí tượng thủy văn và Biến đổi khí hậu

Bắc Bộ vẵn rét đậm, Nam Bộ trời nắng đẹp

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương, ngày 9/1, khối không khí lạnh tiếp tục suy yếu chậm, sáng sớm Bắc bộ nhiều mây, trưa chiều tan mây nhưng trời vẫn rét đậm, các tỉnh miền núi trung du có nơi rét hại. Các tỉnh miền Trung, có mưa vài nơi, trời vẫn còn rét buốt. Nam Trung bộ trời nắng đẹp.

Chủ động phòng chống đợt rét kèm theo mưa

Hiện nay thời tiết các địa phương trong tỉnh đang duy trì mức nền nhiệt trung bình từ 10 đến 14 độ kéo dài đến khoảng ngày 3/1/2012.

HỘI THẢO KHOA HỌC "Thực trạng và giải pháp bảo vệ nguồn nước Sông Hiến"

Sáng 21/12/2011, tại thị xã Cao Bằng, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật kết hợp với Hội Bảo vệ Thiên nhiên và Môi trường tỉnh, Công ty TNHH một thành viên cấp nước Cao Bằng tổ chức Hội thảo khoa học "Thực trạng và giải pháp bảo vệ nguồn nước Sông Hiến"

Dự án DBRP và dự án VIE/029 hỗ trợ tỉnh Cao Bằng ứng phó với biến đổi khí hậu

Dự án DBRP và dự án VIE/029 hỗ trợ tỉnh Cao Bằng ứng phó với biến đổi khí hậu

Ngày 16/12/2011, sở tài nguyên và môi trường Cao Bằng phối hợp với dự án phát triển kinh doanh với người nghèo nông thôn tỉnh Cao Bằng(DBRP) và dự án hỗ trợ kỹ thuật VIE/029 thuộc chương trình phát triển Luxembourg đã tổ chức hội thảo về kế hoạch hỗ trợ tỉnh Cao Bằng ứng phó với các tác động của biến đổi khí hậu(BĐKH). Ông Rudi- cố vấn trưởng dự án VIE/029 đã đến dự.


Các tin khác

  Trang trước  1 2 3 ... 16 17 18 ... 21 22 23  Trang sau
 

máy làm đá sạch Vkool may lam da may lam da vien