Trang nhất » Tin Tức » Tin Thanh tra

Thanh tra Sở Tài nguyên và Môi trường tiếp và giải quyết 20 vụ khiếu nại

Thứ hai - 14/03/2016 09:12
Trong Quý I/2016, Thanh tra Sở Tài nguyên và Môi trường đã tiếp và giải quyết 20 vụ khiếu nại, tố cáo trong lĩnh vực tài nguyên và môi trường.
Đồng chí Lê Hồng Hải, Chánh Thanh tra Sở Tài nguyên và Môi trường tiếp dân tại Phòng Tiếp công dân, Sở Tài nguyên và Môi trường.

Đồng chí Lê Hồng Hải, Chánh Thanh tra Sở Tài nguyên và Môi trường tiếp dân tại Phòng Tiếp công dân, Sở Tài nguyên và Môi trường.

Trong đó, tiếp thường xuyên và hướng dẫn 7 lượt người có thắc mắc liên quan đến lĩnh vực đất đai như tranh chấp đất đai, cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất; tiếp và làm việc với 1 lượt người liên quan đến lĩnh vực khoáng sản.
Xử lý 12 đơn thư khiếu nại, tố cáo, trong đó có 4 đơn thư thuộc thẩm quyền Thanh tra Sở Tài nguyên và Môi trường đang trong thời gian giải quyết; 2 đơn thư do UBND tỉnh giao nhiệm vụ thanh tra, xác minh. Các đơn thư còn lại không thuộc thẩm quyền giải quyết Thanh tra Sở đã hướng dẫn trở lời công dân.
Ngoài ra, theo định kỳ và đột suất Thanh tra Sở Tài nguyên và Môi trường còn tham gia tiếp và giải quyết đơn khiếu nại của công dân tại Phòng tiếp dân của UBND tỉnh.

Tác giả bài viết: Đàm Liễu - TTCNTT

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

máy làm đá sạch Vkool may lam da may lam da vien