Trang nhất » Tin Tức » Tin tức hoạt động

Công đoàn cơ sở Sở Tài nguyên và Môi trường tổ chức giải bóng chuyền hơi chào mừng kỷ niệm 73 năm Ngày Cách mạng Tháng Tám thành công và Quốc khánh 2/9

Thứ ba - 04/09/2018 15:40
Trong 2 ngày 29 - 30/8/2018, Công đoàn cơ sở Sở Tài nguyên và Môi trường (TN&MT) tổ chức Giải bóng chuyền hơi chào mừng kỷ niệm 73 năm Ngày Cách mạng Tháng Tám thành công và Ngày Quốc khánh 2/9.
Ban Tổ chức tặng hoa cho các đội trước khi bước vào thi đấu.

Ban Tổ chức tặng hoa cho các đội trước khi bước vào thi đấu.

Tham gia giải đấu có trên 60 vận động viên đại diện cho gần 200 đoàn viên công đoàn cơ sở thành viên trực thuộc Công đoàn cơ sở Sở TN&MT. Các vận động viên được chia thành 7 đội gồm: Văn phòng Sở TN&MT, Chi cục Quản lý đất đai, Trung tâm Kỹ thuật TN&MT, Văn phòng Đăng ký đất đai, Trung tâm Công nghệ thông tin TNMT, Chi cục Bảo vệ môi trường, Trung tâm Quan trắc TN&MT được chia làm 2 bảng thi đấu vòng tròn, chọn 4 đội vào thi đấu bán kết và chung kết. Các vận động viên đã tham gia thi đấu với những trận bóng hay và đặc sắc, cùng sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo cổ động viên. Trong hai ngày, các đội tham gia thi đấu 13 trận để tìm ra đội bóng xuất sắc nhất.
Kết quả, đội Trung tâm Quan trắc TN&MT giành giải nhất, Trung tâm Kỹ thuật TN&MT giành giải nhì, Văn phòng Sở TN&MT giành giải ba và 4 giải khuyến khích được chia cho các đội còn lại.
Trên tinh thần vui vẻ, đoàn kết và học hỏi nhưng cũng không kém phần kịch tính, bằng những pha bóng hay, các vận động viên cùng cổ động viên của các tổ công đoàn đã tạo nên một bầu không khí sôi động, tưng bừng trên từng trận thi đấu.

Đội bóng Trung tâm Kỹ thuật Tài nguyên và Môi trường.

 

Đội Văn phòng Sở

 

Đội Trung tâm Công nghệ thông tin Tài nguyên Môi trường.

 

Động bóng Chi cục Bảo vệ môi trường.

Tác giả bài viết: Trung tâm CNTT

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

máy làm đá sạch Vkool may lam da may lam da vien