Trang nhất » Tin Tức » Tin tức hoạt động

Cụm Thi đua số II - Bộ Tài nguyên và Môi trường tổng kết công tác thi đua khen thưởng năm 2019

Thứ ba - 24/12/2019 14:39
Ngày 20/12/2019, tại tỉnh Phú Thọ, Cụm Thi đua số II - Bộ Tài nguyên và Môi trường gồm Sở Tài nguyên và Môi trường 09 tỉnh: Cao Bằng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Thái Nguyên, Tuyên Quang, Hà Giang, Phú Thọ, Bắc Giang và Quảng Ninh do Sở Tài nguyên và Môi trường Phú Thọ là đơn vị Cụm trưởng; Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Hà Giang là đơn vị Cụm phó tổ chức hội nghị tổng kết công tác thi đua khen thưởng năm 2019, triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2020.
Các địa biểu dự hội nghị.

Các địa biểu dự hội nghị.

Công tác thi đua khen thưởng năm 2019 được cấp ủy, tập thể lãnh đạo Sở Tài nguyên và Môi trường trong Cụm Thi đua số II quan tâm, lãnh đạo, chỉ đạo và nghiêm túc tổ chức thực hiện các phong trào thi đua theo chỉ đạo của Bộ Tài nguyên và Môi trường và UBND các tỉnh. Các phong trào thi đua được triển khai kịp thời, phù hợp với tình hình thực tế của địa phương, gắn với việc thực hiện nhiệm vụ chính trị của ngành, việc xây dựng, bồi dưỡng, nhân rộng điển hình tiên tiến đã được quan tâm, tạo không khí phấn khởi, kịp thời động viên công chức, viên chức, người lao động tích cực hưởng ứng, hăng hái thi đua thực hiện tốt các nhiệm vụ của đơn vị, đáp ứng yêu cầu cng tác quản lý nhà nước về tài nguyên và môi trường. Các phong trào thi đua yêu nước được gắn với nhiệm vụ chính trị của từng cơ quan đơn vị và của từng địa phương.
Công tác tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật luôn được quan tâm, chỉ đạo sát sao, tiến hành thường xuyên, liên tục với nội dung thiết thực và hình thức phù hợp đối với từng đối tượng, nhằm nâng cao nhận thức và ý thức chấp hành của luật công chức, viên chức, người lao động; các tổ chức, cá nhân, tầng lớp nhân dân trên địa bàn.
Tại hội nghị các đại biểu cùng nhau trao đổi chuyên môn, nghiệp vụ, kinh nghiệm trong quá trình triển khai thực hiện công tác thi đua khen thưởng gắn với thực hiện nhiệm vụ chuyên môn.
Về phương hướng nhiệm vụ thi đua khen thưởng và tuyên truyền năm 2020, Cụm thi đua số II tiếp tục đẩy mạnh thực hiện các phong trào thi đua theo chủ đề do Bộ Tài nguyên và Môi trường phát động và nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác thi đua khen thưởng, tuyên truyền của Cụm và từng đơn vị, bám sát các nhiệm vụ trọng tâm của ngành và địa phương, tổ chức các phong trào thi đua phù hợp với từng lĩnh vực chuyên môn, phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ chính trị của ngành, đơn vị, góp phần thực hiện thắng lợi mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của mỗi địa phương.
Kết thúc hội nghị lãnh đạo các Sở Tài nguyên và Môi trường trong cụm đã thực hiện ký kết giao ước thi đua năm 2020. Cụm đã bàn giao trách nhiệm Cụm trưởng năm 2020 cho Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Cao Bằng, Cụm phó là sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Lạng Sơn.

Tác giả bài viết: Đàm Liễu

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
Bản đồ hành chính tỉnh Cao Bằng
TTHC
TTQT Cao Bằng
BTNMT
QLDD
Khí Tượng - Thủy Văn
Địa Chất - Khoáng Sản
Đo Đạc và Bản Đồ
BVMT
Bảng giá đất
Tiến độ hồ sơ
Quy Hoạch

1 Đang truy cập : 25

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 24


váy đẹp công sở Hôm nay : 2104

2 Tháng hiện tại : 50711

thời trang công sở Tổng lượt truy cập : 12503736

Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách HCM
Kết quả thống kê đất đai tỉnh Cao Bằng
VNN
Đề án, dự án
TTHC
Văn bản chỉ đạo điều hành
Kiểm kê 2019
Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách HCM
Kết quả thống kê đất đai tỉnh Cao Bằng
VNN
Đề án, dự án
TTHC
Văn bản chỉ đạo điều hành
Kiểm kê 2019

máy làm đá sạch Vkool may lam da may lam da vien