Trang nhất » Tin Tức » Tin tức hoạt động

Cụm Thi đua số II - Bộ Tài nguyên và Môi trường tổng kết công tác thi đua khen thưởng và tuyên truyền năm 2018

Thứ sáu - 28/12/2018 13:31
Ngày 21/12/2018, tại Sở Tài nguyên và Môi trường (TN&MT) Tuyên Quang, Cụm thi đua số II - Bộ Tài nguyên và Môi trường gồm Sở TN&MT 9 tỉnh: Tuyên Quang, Hà Giang, Thái Nguyên, Bắc Kạn, Cao Bằng, Lạng Sơn, Bắc Giang, Phú Thọ và Quảng Ninh do Sở Tài nguyên và Môi trường Tuyên Quang là đơn vị Cụm trưởng; Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Bắc Giang là đơn vị Cụm phó tổ chức hội nghị tổng kết công tác thi đua khen thưởng năm 2018. Dự có lãnh đạo Vụ thi đua khen thưởng và Tuyên truyền - Bộ TN&MT, lãnh đạo Ban thi đua khen thưởng tỉnh Tuyên Quang.
Các đại biểu dự hội nghị.

Các đại biểu dự hội nghị.

Công tác thi đua khen thưởng năm 2018 được cấp ủy, tập thể lãnh đạo các Sở TN&MT trong cụm Thi đua số II quan tâm, lãnh đạo, chỉ đạo và ngiêm túc thực hiện các phong trào thi đua theo chỉ đạo của Bộ TN&MT và UBND các tỉnh. Các phong trào thi đua được triển khai kịp thời, phù hợp với tình hình thực tế của từng địa phương, gắn với việc thực hiện nhiệm vụ của ngành, việc xây dựng bồi dưỡng, nhân rộng điển hình tiên tiến đã được quan tâm, tạo không khí phấn khởi, kịp thời động viên, cổ vũ công chức, viên chức, người lao động tích cực hưởng ứng, hăng hái thi đua thực hiện tốt các nhiệm vụ của đơn vị, đáp ứng yêu cầu công tác quản lý nhà nước về TN&MT. Các phong trào thi đua yêu nước được gắn với các nhiệm vụ chính trị của từng cơ quan đơn vị và của từng địa phương.
     
Tại hội nghị, lãnh đạo Vụ thi đua khen thưởng và tuyên truyền đã đánh giá cao tinh thần trách nhiệm của các thành viên cụm thi đua số II rất nghiêm túc thực hiện công tác thi đua khen thưởng năm 2018. Các ý kiến thảo luận tại hội nghị có chất lượng cao, nêu trúng, đúng những vấn đề nóng liên quan đến lĩnh vực quản lí đất dai, tài nguyên khoáng sản, môi trường,…

Về phương hướng nhiệm vụ thi đua khen thưởng và tuyên truyền năm 2018, Cụm thi đua số II tiếp tục đẩy mạnh thực hiện có hiệu quả công tác cải cách thủ tục hành chính theo chỉ đạo của Bộ Tài nguyên và Môi trường; bám sát các nhiệm vụ trọng tâm của ngành và các địa phương, tổ chức phát động thi đua đạt chất lượng hiệu quả trong ngành, đơn vị; tiếp tục chấn chỉnh công tác quản lý nhà nước về đất đai, khoáng sản, môi trường; tăng cường, đẩy mạnh thanh tra, kiểm tra, xử lý vi phạm trong quản lý, sử dụng và khai thác các nguồn tài nguyên và bảo vệ môi trường.
 

Các thành viên trong cụm ký giao ước thi đua

Kết thúc hội nghị các thành viên trong Cụm đã bình xét thi đua đề nghị tặng cờ cho sở Tài nguyên môi trường tỉnh Tuyên Quang và Bắc Giang, các thành viên trong cụm đã thực hiện ký kết giao ước thi đua năm 2019. Cụm đã bàn giao trách nhiệm Cụm trưởng năm 2019 cho Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Phú Thọ, Cụm phó là sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Hà Giang.

Tác giả bài viết: Đàm Liễu

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
Bản đồ hành chính tỉnh Cao Bằng
TTHC
TTQT Cao Bằng
BTNMT
QLDD
Khí Tượng - Thủy Văn
Địa Chất - Khoáng Sản
Đo Đạc và Bản Đồ
BVMT
Bảng giá đất
Tiến độ hồ sơ
Quy Hoạch

1 Đang truy cập : 34


váy đẹp công sở Hôm nay : 5633

2 Tháng hiện tại : 90036

thời trang công sở Tổng lượt truy cập : 11249362

Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách HCM
Kết quả thống kê đất đai tỉnh Cao Bằng
VNN
TTHC
Văn bản chỉ đạo điều hành
Kiểm kê 2019
Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách HCM
Kết quả thống kê đất đai tỉnh Cao Bằng
VNN
TTHC
Văn bản chỉ đạo điều hành
Kiểm kê 2019

máy làm đá sạch Vkool may lam da may lam da vien