Trang nhất » Tin Tức » Tin tức hoạt động

Đại hội Câu lạc bộ hưu trí Sở Tài nguyên và Môi trường lần thứ nhất nhiệm kỳ 2017 - 2019

Thứ ba - 24/01/2017 14:38
Chiều 23/1/2017, tại phòng họp tầng 3 Sở Tài nguyên và Môi trường, Câu lạc bộ hưu trí Sở Tài nguyên và Môi trường Cao Bằng tổ chức Đại hội hưu trí Sở lần thứ nhất nhiệm kỳ 2017 - 2019.
Các đại biểu dự Đại hội.

Các đại biểu dự Đại hội.

Câu lạc bộ hưu trí Sở Tài nguyên và Môi trường được thành lập ngày 03/10/2016 với 28 người, đến nay số hội viên đã tăng lên 31 người. Ban Chủ nhiệm lâm thời được chỉ định gồm 05 thành viên (Chủ nhiệm, 01 Phó Chủ nhiệm, 03 ủy viên - giữa các ủy viên). Từ khi thành lập Câu lạc bộ đã tổ chức thành công Lễ ra mắt Câu lạc bộ với nội dung phong phú, vui nhộn và hấp dẫn, đồng thời đã giới thiệu Ban chủ nhiệm lâm thời và nhất trí thông qua Điều lệ tổ chức và hoạt động vào ngày 3/10/2016.

Các hoạt động của Câu lạc bộ theo điều lệ được duy trì thường xuyên theo quy định, với sự nhiệt tình tham gia của các thành viên. Đặc biệt có một số thành viên mặc dù gặp vấn đề về sức khỏe hoặc bận công việc gia đình cũng đã cố gắng thu xếp công việc nhiệt tình đến tham dự đầy đủ. Thông qua đó giúp các thành viên ngày càng đoàn kết, gắn bó chặt chẽ và tạo điều kiện giúp đỡ nhau thêm trong đời sống và sinh hoạt…Việc tổ chức thăm hỏi, động viên khi các thành viên có khó khăn, ốm đau được tổ chức kịp thời (đã thăm ốm được 3 trường hợp). Ngoài ra, qua sự đoàn kết, một số thành viên đã chủ động liên hệ với nhau để trao đổi, tâm sự, chia sẻ những vấn đề gặp phải trong đời sống và sinh hoạt. Triển khai và hoàn thành việc thu hội phí từ các thành viên trong năm 2016 được 9.400.000 nghìn đồng. Việc chi tiêu được thực hiện công khai, minh bạch và đúng quy chế đã đề ra.
 

Trong thời gian tới Câu lạc bộ sẽ tiếp tục duy trì, phát huy các hoạt động, các chương trình sẽ được mở rộng hơn, với nhiều hình thức phong phú hơn như: Tiếp tục tuyên truyền, giới thiệu rộng rãi về Câu lạc bộ nhằm phát triển thêm hội viên và quảng bá hình ảnh, những thông tin chung về hoạt động của Câu lạc bộ để tăng thêm sự ủng hộ, tư vấn, đóng góp ý kiến xây dựng Câu lạc bộ, góp phần cho các hoạt động của Câu lạc bộ được phong phú, đạt kết quả; tổ chức hoạt động tham quan du lịch kết hợp việc giao lưu, học tập với các tổ chức hội của các tỉnh; thí điểm thực hiện hoạt động nhân đạo, từ thiện giúp đỡ một số cá nhân và gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn; tổ chức thực hiện việc động viên, nêu gương, chúc mừng đối với những thành viên mà gia đình gương mẫu tiêu biểu, con cháu hiếu thảo, thành đạt; tổ chức thu hội phí kịp thời đảm bảo theo Quy chế. Thường xuyên rà soát, bổ sung một số nội dung của Quy chế hoạt động cho phù hợp với tình hình thực tế; tiếp tục tạo điều kiện giúp đỡ nhau thêm trong đời sống và sinh hoạt, nhằm tăng cường sự đoàn kết, gắn bó chặt chẽ giữa các hội viên. Đây là sự động viên tinh thần rất lớn để các hội viên tiếp tục sống vui, sống khỏe sống có ích cho gia đình và xã hội.
Ban chủ nhiệm Câu lạc bộ hưu trí Sở Tài nguyên và Môi trường nhiệm kỳ 2017 - 2019 ra mắt đại hội.
 
Đại hội đã bầu ra ban chủ nhiệm câu lạc bộ nhiệm kỳ 2017 - 2019 gồm 05 đồng chí. Trong đó đồng chí Nông Văn Trân, nguyên Phó Giám đốc Sở được bầu vào vị trí Chủ nhiệm câu lạc bộ nhiệm kỳ mới.

Tác giả bài viết: Trung tâm CNTT

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

máy làm đá sạch Vkool may lam da may lam da vien