Trang nhất » Tin Tức » Tin tức hoạt động

Đại hội Chi đoàn Trung tâm Quan trắc Tài nguyên và Môi trường

Thứ tư - 04/07/2018 07:53
Chi đoàn Trung tâm Quan trắc Tài nguyên và Môi trường vừa tổ chức thành công Đại hội nhiệm kỳ 2018 - 2019. Dự đại hội có đại diện BCH Đoàn cơ sở và các Chi đoàn trực thuộc Đoàn cơ sở Sở Tài nguyên và Môi trường.
Các đại biểu tặng hoa chúc mừng Ban Chấp hành Chi đoàn Trung tâm Quan trắc Tài nguyên và Môi trường.

Các đại biểu tặng hoa chúc mừng Ban Chấp hành Chi đoàn Trung tâm Quan trắc Tài nguyên và Môi trường.

Đại hội đã đánh giá tình hình hoạt động của Chi đoàn trong nhiệm kỳ vừa qua và đề ra mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ trong nhiệm kỳ mới. Theo đó, Chi đoàn Trung tâm Quan trắc Tài nguyên và Môi trường có 18 đoàn viên, trong đó có 04 đảng viên đang sinh hoạt đoàn. Nhiệm kỳ 2017 - 2018, công tác Đoàn và phong trào thanh niên của Chi đoàn cơ bản hoàn thành các chỉ tiêu Nghị quyết đại hội đã đề ra. So với các chi đoàn trực thuộc Đoàn cơ sở số lượng đoàn viên tương đối đông, BCH chi đoàn tổ chức cho đoàn viên tham gia đầy đủ, tích cực có chất lượng các hoạt động đoàn và phong trào thanh niên do đoàn cấp trên triển khai. Đoàn viên có ý thức tu dưỡng, rèn luyện, nâng cao phẩm chất, bản lĩnh chính trị, thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước. Nghiêm chỉnh chấp hành nội quy, quy chế của cơ quan. Tích cực phòng chống các tệ nạn xã hội, giữ gìn an ninh trật tự, an toàn xã hội. Thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn được giao; nhiệt tình tham gia các hoạt động xung kích, tình nguyện; công trình, phần việc thanh niên do Cụm thi đua, Đoàn cấp trên và cơ quan phát động. Tham gia các hoạt động xã hội, hoạt động nhân đạo từ thiện, đóng góp các quỹ kịp thời, đúng quy định.

Trong nhiệm kỳ, Chi đoàn đã giới thiệu được 03 đoàn viên ưu tú cho Đảng, trong đó có 01 đồng chí đã hoàn thiện hồ sơ dành cho người xin vào Đảng, 02 đ/c đoàn viên ưu tú tiếp tục được theo dõi, giúp đỡ. Có 03 Đảng viên được công nhận đã trưởng thành đoàn.

Đại hội đã thông qua Nghị quyết với các mục tiêu phấn đấu cụ thể như: 100% đoàn viên không vi phạm pháp luật, thực hiện tốt nội quy, quy chế cơ quan cũng như chấp hành tốt chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; 100% đoàn viên được học tập về 6 bài học lý luận chính trị cho đoàn viên thanh niên; nội dung cơ bản, cốt lõi của tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Tiếp tục thực hiện ‘‘Tuổi trẻ Cao Bằng học tập và làm theo lời Bác”;  100% đoàn viên được phổ biến, tuyên truyền, học tập, quán triệt về các Chỉ thị, Nghị quyết của TW Đảng, của Đảng bộ Tỉnh, cấp ủy và Nghị quyết của Đoàn các cấp; 100% đoàn viên thực hiện tốt “Quy định chuẩn mực đạo đức nghề nghiệp của cán bộ, công chức, viên chức người lao động trong ngành Tài nguyên và môi trường”; Tham gia đầy đủ 01 công trình thanh niên do Đoàn cơ sở triển khai thực hiện; Tổ chức hoặc phối hợp tham gia với chi đoàn bạn tổ chức ít nhất 01 hoạt động giao lưu văn nghệ, thể thao, học tập kinh nghiệm; 100% đoàn viên được xếp loại hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn; Chi đoàn đạt danh hiệu: “Chi đoàn vững mạnh, xuất sắc”. Phấn đấu trong nhiệm kỳ bồi dưỡng và giới thiệu được ít nhất 02 đoàn viên ưu tú cho Đảng.

Đại hội đã tiến hành bầu ra Ban chấp hành Chi đoàn khoá mới gồm 03 đồng chí. Đồng chí Vũ Lê Dũng được tín nhiệm bầu giữ chức Bí thư Chi đoàn Trung tâm Quan trắc Tài nguyên và Môi trường nhiệm kỳ 2018 - 2019.

Tác giả bài viết: Trung tâm CNTT

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

máy làm đá sạch Vkool may lam da may lam da vien