Trang nhất » Tin Tức » Tin tức hoạt động

Đại hội Chi đoàn Văn phòng Đăng ký đất đai nhiệm kỳ 2018 – 2019

Thứ năm - 31/05/2018 15:55
Ngày 30/5/2018, Chi đoàn Văn phòng Đăng ký đất đai tổ chức Đại hội Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh nhiệm kỳ 2018 - 2019.
Lãnh đạo Văn phòng Đăng ký đất đai, Đoàn cơ sở Sở Tài nguyên và Môi trường tặng hoa chúc mừng Ban chấp hành Chi đoàn Văn phòng Đăng ký đất đai nhiệm kỳ 2018 - 2019.

Lãnh đạo Văn phòng Đăng ký đất đai, Đoàn cơ sở Sở Tài nguyên và Môi trường tặng hoa chúc mừng Ban chấp hành Chi đoàn Văn phòng Đăng ký đất đai nhiệm kỳ 2018 - 2019.

Chi đoàn Văn phòng Đăng ký đất đai có tổng số 15 đoàn viên. Nhiệm kỳ 2017 – 2018, 100% đoàn viên thanh niên tham gia đầy đủ các buổi học tập Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng, của Đoàn; Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2015 – 2020; Học tập, quán triệt, tuyên truyền và triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ tư Ban chấp hành Trung Ương Đảng (Khóa XII); các chỉ thị, nghị quyết kết luận của Trung ương, của tỉnh mới ban hành; 100% Đoàn viên thanh niên có tư tưởng đạo đức vững vàng, luôn luôn tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng và chấp hàng tốt mọi chủ trương, đường lối của Đảng. Trong nhiệm kỳ 100% đoàn viên đạt danh hiệu đoàn viên khá trở lên. Trong đó có 50% đoàn viên được xếp loại đoàn viên xuất sắc; 04 đoàn viên trưởng thành Đoàn; 01 đoàn viên chuyển công tác sang đơn vị mới; 01 đoàn viên được Chi bộ công nhận là quần chúng ưu tú; 01 cá nhân có thành tích xuất sắc tại chi đoàn đã được Ban chấp hành Đoàn khối các cơ quan tỉnh khen thưởng, ghi nhận thành tích hoạt động nổi bật trong tháng thanh niên năm 2018.

Đại hội đã biểu quyết thông qua các chỉ tiêu trong Nghị quyết nhiệm kỳ 2018 - 2019 như: 100% đoàn viên tham gia nghiên cứu, học tập về chủ nghĩa Mác Lê Nin, tư tưởng Hồ Chí Minh và tiếp tục hưởng ứng, thực hiện cuộc vận động “ Tuổi trẻ Cao Bằng học tập và làm theo tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh"; 100% đoàn viên được phổ biến, tuyên truyền, học tập và quán triệt về Nghị quyết của Đảng và các Nghị quyết, Chỉ thị các cấp; 100% đoàn viên thực hiện tốt nội quy, quy chế cơ quan cũng như chấp hành tốt chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; 100% đoàn viên thực hiện tốt “ Quy định chuẩn mực đạo đức nghề nghiệp của cán bộ, công chức, viên chức người lao động trong ngành Tài nguyên và Môi trường”. Phấn đấu 100% đoàn viên được xếp loại đoàn viên khá trở lên;  mỗi năm bồi dưỡng và giới thiệu được ít nhất 01 đoàn viên ưu tú cho Đảng trở lên.

Phát biểu tại đại hội, đồng chí Bế Nhật Thuyết, Bí thư Chi bộ Văn phòng Đăng ký đất đai tỉnh biểu dương những kết quả đã đạt được của đoàn thanh niên Văn phòng Đăng lý đất đai trong nhiệm kỳ qua. Đề nghị, là lực lượng nòng cốt trong việc thực hiện các nhiệm vụ chính trị chuyên môn của đơn vị, các đồng chí đoàn viên cần tích cực học tập, nghiên cứu để không ngừng nâng cao trình độ, năng lực chuyên môn, nhằm thực hiện tốt mọi nhiệm vụ được giao. Trong những năm vừa qua, là lực lượng nòng cốt của đơn vị tuy nhiên công tác phát triển Đảng trong lực lượng đoàn thanh niên lại chưa xứng tầm. Số lượng đoàn viên thanh niên được kết nạp đảng vẫn còn quá khiêm tốn. Vì vậy, đề nghị chi đoàn thanh niên làm tốt công tác tạo nguồn cho chi bộ. Tổ chức tốt các hoạt động phong trào thi đua, tổ chức các buổi trao đổi, tạo đàm về nghiệp vụ nhằm bổ sung kiến thức cho các đoàn viên. Đồng thời từ các hoạt động này phát hiện những nhân tố tích cực, những đoàn viên ưu tú để giới thiệu cho chi bộ Đảng bồi dưỡng kết nạp.

Đại hội đã bầu ra 03 đồng chí tham gia vào BCH chi đoàn, nhiệm kỳ 2018 - 2019, đồng chí Lưu Danh Phượng được đại hội tín nhiệm bầu giữ chức Bí thư chi đoàn Văn phòng Đăng ký đất đai nhiệm kỳ 2018 - 2019.

Nhân dịp này, Chi đoàn Văn phòng Đăng ký đất đai tặng giấy khen cho 04 đoàn viên có thành tích xuất sắc trong hoạt động đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2017 - 2018.

Tác giả bài viết: Trung tâm CNTT

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

máy làm đá sạch Vkool may lam da may lam da vien