Trang nhất » Tin Tức » Tin tức hoạt động

Đảng bộ Sở Tài nguyên và Môi trường tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

Thứ năm - 05/04/2018 14:08
Chiều ngày 02/4/2018, Đảng bộ Sở Tài nguyên và Môi trường tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Lê Hồng Hải, Bí thư Chi bộ Thanh tra - Pháp chế. Dự Lễ có đồng chí Chu Đức Quang, Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường; các đồng chí Ủy viên BCH Đảng bộ Sở, đại diện Ban chi ủy các Chi bộ thuộc Đảng bộ và toàn thể các đảng viên sinh hoạt tại Chi bộ Thanh tra - Pháp chế.
Đồng chí Chu Đức Quang, Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Lê Hồng Hải.

Đồng chí Chu Đức Quang, Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Lê Hồng Hải.

Đồng chí Lê Hồng Hải sinh năm 1959 tại xã Dân Chủ, huyện Hòa An, tỉnh Cao Bằng. Ngày 16/12/1987 Đồng chí được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam tại, hiện nay đang sinh hoạt Đảng tại Chi bộ Thanh tra – Pháp chế, Đảng bộ Sở Tài nguyên và Môi trường, giữ chức vụ Bí thư Chi bộ.
 

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Chu Đức Quang, Bí thư Đảng ủy chúc mừng đồng chí Lê Hồng Hải vinh dự được Tỉnh ủy Cao Bằng trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng, khẳng định đây là niềm vinh dự của cá nhân đồng chí Lê Hồng Hải và vinh dự của đối với Chi bộ Thanh Tra - Pháp chế và của Đảng bộ Sở Tài nguyên và Môi trường. Đồng chí Lê Hồng Hải là Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam đã có nhiều cống hiến cho công tác Đảng tại các đơn vị, được tổ chức Đảng và lãnh đạo các đơn vị phân công, giao nhiều trọng trách, nhiệm vụ, đồng chí đã luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, phấn đấu thực hiện hoàn thành tốt các nhiệm vụ được phân công. Thay mặt Đảng ủy Sở, đồng chí Bí thư Đảng bộ đề nghị đồng chí Lê Hồng Hải tiếp tục nêu cao ý thức trách nhiệm, tính tiên phong gương mẫu của người cán bộ, Đảng viên; chấp hành tốt Điều lệ và các quy định của Đảng; thường xuyên quan tâm đến công tác xây dựng Chi bộ, Đảng bộ trong sạch, vững mạnh, góp phần thực hiện hoàn thành tốt các chỉ tiêu, nhiệm vụ của Chi bộ, Đảng bộ và của Sở Tài nguyên và Môi trường đã đề ra.
 

Chi bộ Thanh tra – Pháp chế tặng hoa chúc mừng đồng chí Lê Hồng Hải.

Đồng chí Lê Hồng Hải đã bày tỏ sự trân trọng của mình đối với việc đã được tổ chức Đảng ghi nhận và trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí; cảm ơn sự phối kết hợp gắn bó, chặt chẽ và giúp đỡ của các đồng chí, đồng nghiệp và tổ chức cơ sở Đảng để đồng chí thực hiện hoàn thành tốt các nhiệm vụ công tác đã được giao và khẳng định sẽ luôn giữ vững lập trường tư tưởng vững vàng, kiên định và trung thành với mục tiêu lý tưởng cách mạng của Đảng Cộng sản Việt Nam; gương mẫu chấp hành và thực hiện tốt Điều lệ và các quy định của Đảng, cố gắng phấn đấu thực hiện hoàn thành tốt các nhiệm vụ, trọng trách được tổ chức Đảng và Lãnh đạo cơ quan giao để góp phần xây dựng Chi bộ, Đảng bộ, Sở Tài nguyên và Môi trường tiếp tục phát triển.

Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cũng là dịp để đảng viên, quần chúng tiếp tục học tập, rèn luyện, phấn đấu, cùng nhau xây dựng Đảng bộ Sở Tài nguyên và Môi trường luôn trong sạch, vững mạnh toàn diện. 

Tác giả bài viết: Đàm Liễu

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

máy làm đá sạch Vkool may lam da may lam da vien