Trang nhất » Tin Tức » Tin tức hoạt động

Đảng ủy Sở Tài nguyên và Môi trường Cao Bằng tổ chức hội nghị liên tịch phối hợp hoạt động Đảng - Chính quyền - Các đoàn thể

Thứ năm - 24/02/2011 09:26
Đảng ủy Sở Tài nguyên và Môi trường Cao Bằng tổ chức hội nghị liên tịch phối hợp hoạt động Đảng - Chính quyền - Các đoàn thể

Đảng ủy Sở Tài nguyên và Môi trường Cao Bằng tổ chức hội nghị liên tịch phối hợp hoạt động Đảng - Chính quyền - Các đoàn thể

Ngày 22/02/2011, Đảng ủy Sở Tài nguyên và Môi trường Cao Bằng đã tổ chức Hội nghị liên tịch phối hợp công tác giữa Đảng - Chính quyền - các đoàn thể năm 2011. Đồng chí Đàm Văn Lý, Bí thư Đảng ủy, phó giám đốc sở chủ trì hội nghị. Đồng chí Nông Thanh Tùng Tỉnh ủy viên, Giám đốc sở cùng toàn thể các đồng chí là lãnh đạo các phòng, ban, đơn vị trực thuộc sở, lãnh đạo các đoàn thể: Công đoàn cơ sở, Đoàn Thanh niên, Hội Cựu chiến binh, Chi Hội Bảo vệ thiên nhiên môi trường, Chi Hội khuyến học... đã tham gia hội nghị.

Hội nghị liên tịch phối hợp công tác Đảng - Chính quyền - các đoàn thể là một hoạt động thường niên đã được Đảng ủy Sở Tài nguyên và Môi trường Cao Bằng duy trì thường xuyên trong nhiều năm qua và đã phát huy tác dụng tích cực trong việc hỗ trợ tạo mối liên kết và sự phối hợp chặt chẽ giữa các phòng ban, đơn vị, đoàn thể của sở trong giải quyết các nhiệm vụ chính trị và chuyên môn. Báo cáo tại hội nghị, đồng chí Đàm Văn Lý, Bí thư Đảng ủy, phó giám đốc sở nêu rõ: Trong năm 2010, công tác phối hợp hoạt động như: tuyên truyền các chủ trương, đường lối nghị quyết của các cấp ủy  Đảng, chính sách, pháp luật của nhà nước về tài nguyên môi trường, các chương trình, kế hoạch công tác chuyên môn, văn nghệ, thể dục, thể thao đã được bàn bạc công khai, dân chủ, được phân công cụ thể, chu đáo và đạt sự nhất trí cao do vậy đã đạt kết quả tốt. Nhờ có sự chỉ đạo sâu sát, cụ thể, sự đoàn kết, phối kết hợp công tác giữa đảng ủy và Ban giám đốc sở cùng các đoàn thể quần chúng nên năm 2011, Sở Tài nguyên và Môi trường Cao Bằng đã hoàn thành các nhiệm vụ được giao. Tuy nhiên năm 2011 vẫn còn một số tồn tại cần phải khắc phục đó là: hoạt động của một số đoàn thể còn chưa ngang tầm nhiệm vụ, chưa nổi trội, công tác quản lý cán bộ, đảng viên có lúc còn chưa sâu sát, chặt chẽ, một số chi bộ chưa đánh giá hết tầm quan trọng của công tác phối hợp hoạt động, chưa tổ chức  rút kinh nghiệm, chưa xây dựng chương trình phối hợp công tác  do vậy công tác phối hợp hoạt động chưa phát huy hết tác dụng và hiệu quả như mong muốn.

Về phương hướng, chương trình phối hợp công tác năm 2011, báo cáo nêu rõ: phát huy những mặt tích cực, khắc phục những tồn tại của năm 2010, năm 2011 đảng ủy và ban giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường quyết tâm đưa công tác phối hợp hoạt động vào nền nếp, thường xuyên kiểm tra, đôn đốc, nhắc nhở các cấp chính quyền, các đoàn thể tập trung cao độ nhân tài vật lực, phối hợp chặt chẽ, tổ chức thực hiện tốt nhiệm vụ,  tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động giao lưu văn nghể, thể dục thể thao nhân dịp các ngày lễ lớn của dân tộc và giao lưu với các tỉnh bạn, quan tâm từng bước nâng cao đời sống vật chất và tinh thần của cán bộ, viên chức và người lao động. Đảng ủy sở thực hiện vai trò điều hành phối hợp các nội dung công tác trong phạm vi toàn sở; cấp ủy các chi bộ trực thuộc thực hiện vai trò điều hành, phối hợp các nội dung công tác trong phạm vi từng đơn vị; các cấp chính quyền, đoàn thể chủ động làm tốt vai trò tổ chức thực hiện các nội dung công tác của tổ chức mình, chủ động phối hợp, bàn bạc giải quyết các khó khăn nảy sinh trong quá trình thực hiện nhiệm vụ quyết tâm hoàn thành 100% các chỉ tiêu, nhiệm vụ được giao năm 2011 được giao.

Đồng chí Nông Thanh Tùng, Tỉnh ủy viên, Giám đốc sở và đại điện các đoàn thể quần chúng đã trình bày các báo cáo kết quả công tác phối hợp hoạt động năm 2010, chương trình, nội dung công tác hoạt động phối hợp năm 2011.

Trong lời bế mạc hội nghị đồng chí Đàm Văn Lý tỏ ý tin tưởng sâu sắc rằng với sự quyết tâm, cố gắng và nhất trí cao giữa các cấp ủy đảng, chính quyền và các đoàn thể cùng với sự nỗ lực vươn lên của tập thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trong toàn ngành, năm 2011 Sở Tài nguyên và Môi trường Cao Bằng nhất định sẽ hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Tác giả bài viết: Phạm Quang Huy

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
Bản đồ hành chính tỉnh Cao Bằng
TTHC
TTQT Cao Bằng
BTNMT
QLDD
Khí Tượng - Thủy Văn
Địa Chất - Khoáng Sản
Đo Đạc và Bản Đồ
BVMT
Bảng giá đất
Tiến độ hồ sơ
Quy Hoạch

1 Đang truy cập : 22

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 21


váy đẹp công sở Hôm nay : 2577

2 Tháng hiện tại : 112344

thời trang công sở Tổng lượt truy cập : 10050817

Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách HCM
Kết quả thống kê đất đai tỉnh Cao Bằng
VNN
TTHC
Văn bản chỉ đạo điều hành
Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách HCM
Kết quả thống kê đất đai tỉnh Cao Bằng
VNN
TTHC
Văn bản chỉ đạo điều hành

máy làm đá sạch Vkool may lam da may lam da vien