Trang nhất » Tin Tức » Tin tức hoạt động

Đoàn lãnh đạo tỉnh: Chúc Tết, tặng quà các đơn vị lực lượng vũ trang, các đối tượng chính sách huyện Hạ Lang

Thứ tư - 18/01/2017 07:55
Ngày 16/1, Đoàn lãnh đạo tỉnh do Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trịnh Hữu Khang làm trưởng đoàn đến chúc tết, tặng quà các đơn vị lực lượng vũ trang, các đối tượng bảo trợ xã hội, gia đình chính sách huyện Hạ Lang. Cùng đi có lãnh đạo các sở: Tài nguyên và Môi trường, Văn hóa - Thể thao và Du lịch.
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trịnh Hữu Khang trao tặng quà Đồn Biên phòng Cửa khẩu Lý Vạn.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trịnh Hữu Khang trao tặng quà Đồn Biên phòng Cửa khẩu Lý Vạn.

Đoàn đã đến chúc Tết, tặng quà các đồn Biên phòng Quang Long, Thị Hoa. Tại các đơn vị đến thăm, đoàn biểu dương những kết quả nổi bật của các đồn Biên phòng đạt được trong thời gian qua, đặc biệt trong công tác bảo vệ chủ quyền an ninh biên giới, phối hợp với địa phương thực hiện có hiệu quả chương trình xây dựng nông thôn mới, công tác "Đền ơn đáp nghĩa" phát triển được các mô hình giúp nhân dân phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội. Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc đến cán bộ, chiến sỹ các đồn Biên phòng và chính quyền, nhân dân các xã biên giới. Trong thời gian tới, đặc biệt là dịp Tết Nguyên đán, ngoài nhiệm vụ đảm bảo an ninh - quốc phòng, tuần tra bảo vệ đường biên, góp phần đảm bảo cho nhân dân đón ết yên bình, các đồn Biên phòng cần động viên, quan tâm tới đời sống vật chất, tinh thần của cán bộ, chiến sĩ đón Tết xa nhà.

 

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trịnh Hữu Khang tặng quà thương binh Triệu Trung Kiên, xóm Đoỏng Đeng, thị trấn Thanh Nhật, Hạ Lang

Đến thăm, chúc Tết, tặng quà các gia đình ông Triệu Trung Kiên, thương binh 81% tại xóm Đoỏng Đeng, thị trấn Thanh Nhật; Mẹ Việt Nam Anh hùng Hứa Thị Trứ tại xóm Cốc Chia, xã Kim Loan, đoàn lãnh đạo tỉnh chúc các gia đình đón Tết  vui vẻ, đầm ấm. Đồng thời tri ân các gia đình có người thân đã cống hiến, hy sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc, mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, động viên con cháu lao động, học tập và rèn luyện, đóng góp nhiều hơn cho xã hội.

Đoàn lãnh đạo tỉnh tặng quà các nạn nhân chất độc da cam/đioxin huyện Hạ Lang.

Tại UBND huyện, Đoàn lãnh đạo tỉnh đã tặng 30 suất quà của Hội Chữ thập đỏ tặng các nạn nhân chất độc da cam/điôxin của huyện. Ủy quyền cho huyện Hạ Lang trao 26 suất quà của tỉnh tặng các đơn vị lực lượng vũ trang, gia đình chính sách, đối tượng bảo trợ xã hội trong huyện.

Nguồn tin: Minh Huệ

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
Bản đồ hành chính tỉnh Cao Bằng
TTHC
TTQT Cao Bằng
BTNMT
QLDD
Khí Tượng - Thủy Văn
Địa Chất - Khoáng Sản
Đo Đạc và Bản Đồ
BVMT
Bảng giá đất
Tiến độ hồ sơ
Quy Hoạch

1 Đang truy cập : 20


váy đẹp công sở Hôm nay : 2606

2 Tháng hiện tại : 22181

thời trang công sở Tổng lượt truy cập : 11842470

Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách HCM
Kết quả thống kê đất đai tỉnh Cao Bằng
VNN
TTHC
Văn bản chỉ đạo điều hành
Kiểm kê 2019
Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách HCM
Kết quả thống kê đất đai tỉnh Cao Bằng
VNN
TTHC
Văn bản chỉ đạo điều hành
Kiểm kê 2019

máy làm đá sạch Vkool may lam da may lam da vien