Trang nhất » Tin Tức » Tin tức hoạt động

Hội nghị học tập, quán triệt, triển khai thực hiện các chỉ thị, nghị quyết, kết luận của Trung ương, của tỉnh mới ban hành (đợt II/2020)

Thứ ba - 25/08/2020 10:29
Ngày 21/8/2020, Đảng bộ Sở Tài nguyên và Môi trường tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt, triển khai thực hiện các chỉ thị, nghị quyết, kết luận của Trung ương, của tỉnh mới ban hành (đợt II/2020) cho toàn thể cán bộ đảng viên, công chức, viên chức, người lao động.
Toàn cảnh hội nghị.

Toàn cảnh hội nghị.

Theo đó, Hội nghị đã quán triệt 07 thông báo, chỉ thị, kết luận, của Trung ương; 02 chỉ thị, 01 Chương trình hành động của Tỉnh ủy;  Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2020-2025; Dự thảo Kế hoạch của Đảng uỷ Khối về thực hiện các chỉ thị, nghị quyết, kết luận của Trung ương, của Tỉnh mới ban hành đợt II/2020; Dự thảo Kế hoạch thực hiện của Đảng ủy Sở Tài nguyên và Môi trường.

Hội nghị nhằm giúp cấp ủy và đảng viên, công chức, viên chức nắm vững những nội dung cơ bản của các chỉ thị, nghị quyết, kết luận của Trung ương, của Tỉnh tạo sự thống nhất về tư tưởng, nhận thức, quan điểm chủ trương của Đảng và Nhà nước. Xây dựng và tổ chức thực hiện kế hoạch, chương trình hành động của chi, đảng bộ thiết thực, hiệu quả.

Tác giả bài viết: Đàm Liễu

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

máy làm đá sạch Vkool may lam da may lam da vien