Trang nhất » Tin Tức » Tin tức hoạt động

Sở Tài nguyên và Môi trường tham gia Lễ phát động Tết trồng cây Xuân Canh Tý 2020

Thứ sáu - 31/01/2020 09:58
Ngày 30/1/2020, tại xóm Bản Tấn, xã Hoàng Tung, huyện Hòa An, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tổ chức Lễ phát động “Tết trồng cây đời đời nhớơn Bác Hồ” nhân dịp Xuân Canh Tý 2020. Dự lễ phát động có các đồng chí: Nông Thanh Tùng, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Trung Thảo, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo và cán bộ, công chức các sở, ban, ngành, lực lượng vũ trang và nhân dân xã Hoàng Tung.
Cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Sở Tài nguyên và Môi trường tham gia Tết trồng cây xuân Canh Tý 2020.

Cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Sở Tài nguyên và Môi trường tham gia Tết trồng cây xuân Canh Tý 2020.

Trong những năm qua, phong trào Tết trồng cây là một trong những hoạt động thường niên có ý nghĩa, được tỉnh ta tích cực thực hiện mỗi dịp Tết đến, xuân về. Từ phong trào trồng cây, không chỉ góp phần cải tạo môi trường sống, làm cho cảnh quan trên địa bàn ngày càng xanh, sạch, đẹp mà còn mang lại giá trị kinh tế từ đồi, rừng, thường xuyên duy trì độ che phủ rừng. Đặc biệt là ý thức bảo vệ, chăm sóc cây xanh của cán bộ và nhân dân cácđịa phương ngày càng chuyển biến tích cực, tạo điều kiện cho hệ thống cảnh quan môi trường cây xanh trên địa bàn đô thị xanh, sạch, đẹp.

Ngay sau Lễ phát động, các đồng chí lãnhđạo tỉnh và cán bộ, công chức, người lao động các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể, lực lượng vũ trang đã trồng mỗi người 03 cây hạt dổi tại xóm Bản Tấn, xã Hoàng Tung, Thành phố.

Tác giả bài viết: TTQT&DL

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

máy làm đá sạch Vkool may lam da may lam da vien