Trang nhất » Tin Tức » Tin tức hoạt động

Sở TN&MT giao lưu trực tuyến với nhân dân và doanh nghiệp

Thứ tư - 09/11/2016 07:34
Ngày 07/11/2016, cùng với Sở Tài nguyên và Môi trường 62 tỉnh, thành phố trên cả nước, Sở Tài nguyên và Môi trường Cao Bằng tổ chức buổi Giao lưu trực tuyến trên mạng Internet với nhân dân và doanh nghiệp với chủ đề: "Hoàn thiện chính sách, pháp luật về tài nguyên và môi trường nhằm tháo gỡ khó khăn, vướng mắc cho nhân dân và doanh nghiệp".
Lãnh đạo Sở, lãnh đạo các phòng,đơn vị chuyên môn tiếp nhận và trả lời câu hỏi tại buổi giao lưu trực tuyến qua mạng Internet.

Lãnh đạo Sở, lãnh đạo các phòng,đơn vị chuyên môn tiếp nhận và trả lời câu hỏi tại buổi giao lưu trực tuyến qua mạng Internet.

Ngay sau khi nhận được ý kiến chỉ đạo của Bộ Tài nguyên và Môi trường (Công văn số 4750/BTNMT-VP ngày 21/10/2016) về việc chuẩn bị giao lưu trực tuyến, Ban Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường đã khẩn trương chỉ đạo, triển khai kế hoạch thực hiện, giao cho Trung tâm Công nghệ Thông tin Tài nguyên Môi trường chuẩn bị phục vụ tốt đợt giao lưu trực tuyến, thông báo công khai trên Trang thông tin điện tử của Sở.  Bố trí cán bộ trực trên mạng Internet từ ngày 01/11/2016 đến 17h ngày 07/11/2016 để tiếp nhận câu hỏi của nhân dân, doanh nghiệp , phân công lãnh đạo Sở, lãnh đạo các phòng chuyên môn, các đơn vị trực thuộc thường trực tại cơ quan từ 8h00 đến 17h00 ngày 07/11/2016 để sẵn sàng trả lời ngay các câu hỏi, các yêu cầu của tổ chức và cá nhân.

Ngày 07/11/2016, đồng chí Nguyễn Thành Hải, Phó Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường đã chủ trì phiên giao lưu trực tuyến tại điểm cầu Cao Bằng cùng với lãnh đạo các phòng chuyên môn, đơn vị trực thuộc đã tiếp nhận, xem xét, giải đáp 12 câu hỏi, tình huống liên quan đến lĩnh vực tài nguyên và môi trường từ các tổ chức, cá nhân gửi đến. Trong đó, lĩnh vực đất đai chiếm đa số với 09 câu hỏi, lĩnh vực môi trường 01 câu, lĩnh vực địa chất và khoáng sản 02 câu.
Thông qua nội dung các câu hỏi và trả lời, Sở Tài nguyên và Môi trường Cao Bằng đã nắm bắt thêm các thông tin, tình hình, từ đó sẽ đưa ra các giải pháp nhằm thực hiện tốt hơn công tác quản lý nhà nước về lĩnh vực tài nguyên và môi trường trên địa bàn tỉnh.

Tác giả bài viết: Trung tâm CNTT

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

máy làm đá sạch Vkool may lam da may lam da vien