Trang nhất » Tin Tức » Tin tức hoạt động

Sở Tài nguyên và Môi trường gặp mặt, tặng quà, động viên tân binh lên đường nhập ngũ năm 2017

Thứ hai - 13/02/2017 07:57
Ngày 9/02/2017, Sở Tài nguyên và Môi trường tổ chức buổi gặp mặt, tặng quà, động viên các thanh niên đang công tác tại Sở lên đường nhập ngũ năm 2017.
Lãnh đạo Sở Tài nguyên và Môi trường tặng quà động viên các các tân binh.

Lãnh đạo Sở Tài nguyên và Môi trường tặng quà động viên các các tân binh.

Dự buổi gặp mặt có các đồng chí: Thái Hồng Thịnh, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường; Nguyễn Thành Hải, Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở; Đàm Văn Lý, Chủ huy Trưởng Ban Chỉ huy Quân sự Sở, Phó Giám đốc Sở; Đàm Văn Riểm, Phó Giám đốc Sở; Hội Cựu chiến binh, Đoàn thanh niên Sở Tài nguyên và Môi trường và lãnh đạo các đơn vị có thanh niên lên đường nhập ngũ.
 
Lãnh đạo Trung tâm Kỹ thuật Tài nguyên và Môi trường và Trung tâm Quan trắc Tài nguyên và Môi trường tặng quà các tân binh.
 
Thực hiện nhiệm vụ công tác Quốc phòng - Quân sự cơ quan và Quyết định giao chỉ tiêu gọi công dân lên đường nhập ngũ năm 2017 của Ban Chỉ huy Quân sự Thành phố, trong thời gian qua, Đảng ủy, Chính quyền Sở Tài nguyên và Môi trường và các tổ chức đoàn thể đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo triển khai nghiêm túc. Lập danh sách công dân trong độ tuổi nhập ngũ và thông qua công tác đăng ký khám tuyển, Hội đồng nghĩa vụ Quân sự Thành phố đã lựa chọn được 04 thanh niên ưu tú. Trong đó, có 2 thanh niên đang công tác tại Trung tâm Quan trắc Tài nguyên và Môi trường và 02 thanh niên công tác tại Trung tâm Kỹ thuật Tài nguyên và Môi trường trực thuộc Sở Tài nguyên và Môi trường có đủ tiêu chuẩn và phẩm chất chính trị, trình độ văn hóa, sức khỏe, đủ điều kiện lên đường nhập ngũ, bảo vệ Tổ quốc. Kết quả đó có được từ sự quán triệt và định hướng về tư tưởng của Đảng ủy, sự chỉ đạo chặt chẽ của Lãnh đạo Sở, các phòng chuyên môn, đơn vị trực thuộc, vai trò các tổ chức đoàn thể và các gia đình đã giáo dục, động viên con em mình có nhận thức đúng đắn về nghĩa vụ, trách nhiệm của thanh niên đối với sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc với thời hạn phục vụ tại ngũ của Hạ sỹ quan binh sỹ là 24 tháng.
 
Đoàn cơ sở Sở Tài nguyên và Môi trường tặng quà động viên các tân binh.

Chi đoàn Trung tâm Kỹ thuật Tài nguyên và Môi trường, Trung tâm Quan trắc Tài nguyên và Môi trường tặng quà động viên các tân binh trước khi lên đường nhập ngũ.

Tân binh chụp ảnh lưu niệm cùng lãnh đạo hai đơn vị và đoàn thanh niên.

 
Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí ấm cúng với sự quan tâm của các đồng chí Lãnh đạo và các đoàn thể cơ quan. Thay mặt cho các đồng chí Lãnh đạo Sở, đồng chí Đàm Văn Lý phát biểu: Môi trường quân đội là trường học lớn để mỗi thanh niên có điều kiện học tập, trau dồi kiến thức văn hóa, tập luyện kỹ thuật, chiến thuật trong quân sự và môi trường mới này các đồng chí sẽ có điều kiện học hỏi thêm, tự rèn luyện phát huy năng lực, đạo đức mỗi cá nhân trong nếp sống tập thể, tinh thần đồng đội và những người bạn cùng chí hướng. Đồng chí động viên các tân binh vững bước lên đường, yên tâm làm nhiệm vụ xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đồng chí đề nghị 02 đơn vị có tân binh nhập ngũ làm tốt chính sách hậu phương quân đội, có trách nhiệm tiếp nhận lại, bố trí việc làm, bảo đảm thu nhập cho các tân binh sau khi hoàn thành nghĩa vụ trở.
 
Tân binh phát biểu nhận nhiệm vụ.


Ban Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường chụp ảnh cùng các tân binh nhập ngũ năm 2017.

 
Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí vui tươi, đầm ấm.
 
Các đồng chí tân binh đã được nghe những tâm sự, chia sẻ chân tình, sâu sắc của đồng chí Chủ tịch Hội Cựu chiến binh Sở, đại diện cho thế hệ đi trước, những người cũng đã từng trải qua tâm trạng hồi hộp trước ngày nhập ngũ, được sống và rèn luyện trong môi trường Quân đội, cùng những ý kiến phát biểu của Đoàn thanh niên động viên các tân binh lên đường nhập ngũ, nhắn nhủ các chiến sỹ trẻ trước khi họ bước vào cuộc sống mới. Tại buổi gặp mặt, đại diện thanh niên lên đường nhập ngũ đã phát biểu cảm tưởng, bày tỏ niềm vinh dự, tự hào của thế hệ trẻ, sự quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ được giao.

Tác giả bài viết: Trung tâm CNTT

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
Bản đồ hành chính tỉnh Cao Bằng
TTHC
TTQT Cao Bằng
BTNMT
QLDD
Khí Tượng - Thủy Văn
Địa Chất - Khoáng Sản
Đo Đạc và Bản Đồ
BVMT
Bảng giá đất
Tiến độ hồ sơ
Quy Hoạch

1 Đang truy cập : 19

Máy chủ tìm kiếm : 3

Khách viếng thăm : 16


váy đẹp công sở Hôm nay : 1918

2 Tháng hiện tại : 50525

thời trang công sở Tổng lượt truy cập : 12503550

Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách HCM
Kết quả thống kê đất đai tỉnh Cao Bằng
VNN
Đề án, dự án
TTHC
Văn bản chỉ đạo điều hành
Kiểm kê 2019
Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách HCM
Kết quả thống kê đất đai tỉnh Cao Bằng
VNN
Đề án, dự án
TTHC
Văn bản chỉ đạo điều hành
Kiểm kê 2019

máy làm đá sạch Vkool may lam da may lam da vien