Trang nhất » Tin Tức » Tin tức hoạt động

Sở Tài nguyên và Môi trường tập huấn sử dụng phần mềm Hệ thống quản lý văn bản VNPT-iOffice 4.0

Thứ tư - 16/05/2018 11:10
Chiều 14/5/2018, Sở Tài nguyên và Môi trường phối hợp với Viễn thông Cao Bằng tổ chức lớp tập huấn sử dụng phần mềm Hệ thống quản lý văn bản VNPT-iOffice 4.0 cho công chức, viên chức của Sở.
Lãnh đạo Sở Tài nguyên và Môi trường phát biểu khai mạc lớp tập huấn

Lãnh đạo Sở Tài nguyên và Môi trường phát biểu khai mạc lớp tập huấn

Tại buổi tập huấn, các cán bộ công chức, viên chức của Sở Tài nguyên và Môi trường được các chuyên viên kỹ thuật của VNPT Cao Bằng giới thiệu tổng thể về hệ thống quản lý văn bản và điều hành công việc; thao tác đăng nhập hệ thống; quy trình xử lý văn bản, quy trình thông tin điều hành; cách xử lý văn bản đến, văn bản đi; các chức năng về hồ sơ công việc…. Học viên được thực hành tại chỗ các bước thao tác gửi văn bản qua hệ thống phần mềm VNPT- iOffice 4.0.


Chuyên viên kỹ thuật của VNPT Cao Bằng giới thiệu tổng thể về hệ thống quản lý văn bản và điều hành công việc
 
Lớp tập huấn đã giúp cho cán bộ công chức, viên chức Sở Tài nguyên và Môi trường sử dụng, khai thác tốt phần mềm, nắm bắt một số chức năng chính trong quản lý văn bản điện tử để chủ động, linh hoạt trong trao đổi thông tin, thực hiện nhiệm vụ, tạo điều kiện cho xử lý công việc và nâng cao hiệu quả công tác của cơ quan, đơn vị trong quản lý văn bản và điều hành công việc giai đoạn tới.

Tác giả bài viết: Đàm Liễu

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

máy làm đá sạch Vkool may lam da may lam da vien