Trang nhất » Tin Tức » Tin tức hoạt động

Sở Tài nguyên và Môi trường thăm, tặng quà các gia đình CCVCLĐ trong cơ quan thuộc diện thương binh, liệt sỹ

Thứ tư - 31/07/2019 08:50
Ngày 26/7/2019, Đoàn cán bộ Sở Tài nguyên và Môi trường gồm đại diện: Đảng ủy, Hội Cựu chiến binh, Công đoàn cơ sở và Đoàn Thanh niên đã đến thăm hỏi, tặng quà các gia đình cán bộ, công chức, viên chức đang công tác tại Sở có thân nhân là thương binh, bệnh binh, liệt sĩ nhân dịp Kỷ niệm 72 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ 27/7/1947 - 27/7/2019.
Đại diện Đảng ủy, Công đoàn Sở Tài nguyên và Môi trường trao quà cho gia đình chính sách tại xã Phù Ngọc, huyện Hà Quảng.

Đại diện Đảng ủy, Công đoàn Sở Tài nguyên và Môi trường trao quà cho gia đình chính sách tại xã Phù Ngọc, huyện Hà Quảng.

Đoàn đã đến thăm 06 gia đình có thân nhân là thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sỹ đang sinh sống tại địa bàn các huyện Hà Quảng, Hòa An và Thành phố, đồng thời bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những cống hiến to lớn của các mẹ, vợ liệt sỹ, thương binh, bệnh binh, gia đình chính sách trong các cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc; thăm hỏi tình hình sức khỏe, đời sống sinh hoạt của các thương binh, bệnh binh, thân nhân liệt sĩ và trao 06 suất quà tới các gia đình, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng.


Đoàn thanh niên Sở Tài nguyên và Môi trường tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng Ngô Thị Khuê, xóm Nà Luông, xã Vĩnh Quang, thành phố Cao Bằng.
 
Cũng nhân dịp này, Đoàn thanh niên Sở Tài nguyên và Môi trường tổ chức thăm tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng Ngô Thị Khuê, sinh năm 1927, tại xóm Nà Luông, xã Vĩnh Quang, thành phố Cao Bằng.

Đây là hoạt động thiết thực được tổ chức nhân dịp kỷ niệm ngày thương binh liệt sĩ hàng năm của Sở Tài nguyên và Môi trường, thể hiện đạo lý “uống nước nhớ nguồn” và tình cảm, trách nhiệm của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong Sở đối với những gia đình có công với đất nước.

Tác giả bài viết: Đàm Liễu

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

máy làm đá sạch Vkool may lam da may lam da vien