Trang nhất » Tin Tức » Tin tức hoạt động

Sở Tài nguyên và Môi trường thăm và tặng quà tại xã Kim Loan

Thứ tư - 30/01/2008 13:58
Sở Tài nguyên và Môi trường thăm và tặng quà tại xã Kim Loan

Sở Tài nguyên và Môi trường thăm và tặng quà tại xã Kim Loan

Ngày 28 tháng 01 năm 2008. Sở Tài nguyên và Môi trường Cao bằng đã đến thăm chúc tết và tặng quà những gia đình đặc biệt, còn nhiều khó khăn tại xã Kim Loan - Hạ Lang nhân dịp chuẩn bị đón tết Mậu Tý.

Trong đoàn đi có đồng chí Đàm Văn Lý - Bí thư Đảng uỷ - Phó giám đốc Sở và các đồng chí đại diện cho công đoàn, đoàn thanh niên, chi hội cựu chiến binh. Với tấm lòng chia sẻ, đùm bọc, toàn thể cán bộ công chức, viên chức Sở Tài nguyên và Môi trường đã quyên góp được 184 bộ quần áo và 20 suất quà tết trị giá mỗi suất quà 150 ngàn đồng. Món quà tuy nhỏ nhưng cũng đã thể hiện được tấm lòng tương thân tương ái hướng về những gia đình còn khó khăn và làm ấm lòng đồng bào trong những ngày xuân đón Tết.

Tại trụ sở xã Kim Loan đồng chí Đàm Văn Lý – Bí thư Đảng uỷ – Phó giám đốc Sở đã chúc tết cán bộ và đồng bào xã Kim Loan, ân cần thăm hỏi, trao quà cho các gia đình còn gặp khó khăn đồng thời đồng chí đã trao đổi với các đồng chí lãnh đạo xã một số nội dung cụ thể về hỗ trợ phát triển kinh tế xã nhà trong thời gian tới./.

Tác giả bài viết: Thanh Tâm

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Theo dòng sự kiện

Xem tiếp...

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

máy làm đá sạch Vkool may lam da may lam da vien