Trang nhất » Tin Tức » Tin tức hoạt động

Sở Tài nguyên và Môi trường thăm và tặng quà tết các hộ đặc biệt khó khăn xã Huy Giáp, huyện Bảo Lạc

Thứ ba - 14/01/2020 15:11
Ngày 13/01/2020, đoàn công tác của Sở Tài nguyên và Môi trường do đồng chí Đàm Văn Riểm, Phó Giám đốc Sở làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà cho cá nhân, hộ đặc biệt khó khăn nhân dịp Xuân Canh Tý tại xã Huy Giáp, huyện Bảo Lạc. Cùng đi có lãnh đạo Tòa án nhân dân tỉnh.
Lãnh đạo Sở Tài nguyên và Môi trường tặng quà UBND xã Huy Giáp nhân dịp Xuân Canh tý.

Lãnh đạo Sở Tài nguyên và Môi trường tặng quà UBND xã Huy Giáp nhân dịp Xuân Canh tý.

Huy Giáp là xã được UBND tỉnh Cao Bằng giao cho Sở TN&MT phụ trách và giúp đỡ phấn đấu đạt chuẩn nông thôn mới giai đoạn 2016 - 2020. Theo báo cáo của xã Huy Giáp, năm 2019 dưới sự chỉ đạo sát sao của Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ xã cùng với sự nỗ lực của nhân dân địa phương các chỉ tiêu kinh tế, văn hóa - xã hội, an ninh - quốc phòng và xây dựng nông thôn mới đều đạt và vượt kế hoạch đề ra. Đến nay, xã Huy Giáp đạt 17/19 tiêu chí nông thôn mới, xã phấn đấu trong năm 2020 sẽ hoàn thành 19 tiêu chí nông thôn mới.

Tại buổi làm việc, lãnh đạo Sở Tài nguyên và Môi trường, Tòa án nhân dân tỉnh đã tặng 02 suất quà cho Ủy ban nhân dân xã Huy Giáp cùng 35 phần quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại xã Huy Giáp. Những phần quà tuy giá trị không lớn nhưng có ý nghĩa về mặt tinh thần, kịp thời hỗ trợ, động viên các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, góp phần giúp các hộ đón tết ấm áp, vui vẻ trong những ngày Xuân Canh Tý. Đây là một hoạt động thể hiện tinh thần, trách nhiệm của công chức, viên chức, người lao động Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Cao Bằng trong hỗ trợ xã Huy Giáp thực hiện các chương trình mục tiêu quốc gia giai đoạn 2016 - 2020.
 

Đoàn cơ sở Sở Tài nguyên và Môi trường phối hợp với Đoàn thanh niên xã Huy Giáp và Chi đoàn Tòa án nhân dân tỉnh thực hiện công trình thanh niên đường bê tông xóm Nà Ca, Lũng Cắm, xã Huy Giáp, huyện Bảo Lạc.

Cũng trong dịp này, Đoàn cơ sở Sở Tài nguyên và Môi trường phối hợp với Đoàn thanh niên xã Huy Giáp và Chi đoàn Tòa án nhân dân tỉnh thực hiện công trình thanh niên đường bê tông xóm Nà Ca, Lũng Cắm, xã Huy Giáp, huyện Bảo Lạc.

Tác giả bài viết: Đàm Liễu

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
Bản đồ hành chính tỉnh Cao Bằng
TTHC
TTQT Cao Bằng
BTNMT
QLDD
Khí Tượng - Thủy Văn
Địa Chất - Khoáng Sản
Đo Đạc và Bản Đồ
BVMT
Bảng giá đất
Tiến độ hồ sơ
Quy Hoạch

1 Đang truy cập : 20

Máy chủ tìm kiếm : 5

Khách viếng thăm : 15


váy đẹp công sở Hôm nay : 2499

2 Tháng hiện tại : 22074

thời trang công sở Tổng lượt truy cập : 11842363

Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách HCM
Kết quả thống kê đất đai tỉnh Cao Bằng
VNN
TTHC
Văn bản chỉ đạo điều hành
Kiểm kê 2019
Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách HCM
Kết quả thống kê đất đai tỉnh Cao Bằng
VNN
TTHC
Văn bản chỉ đạo điều hành
Kiểm kê 2019

máy làm đá sạch Vkool may lam da may lam da vien