Trang nhất » Tin Tức » Tin tức hoạt động

Sở Tài nguyên và Môi trường tổ chức hội nghị tuyên truyền phổ biến văn bản quy phạm pháp luật

Thứ tư - 03/07/2019 10:11
Sở Tài nguyên và Môi trường vừa tổ chứchội nghị tuyên truyền phổ biến cácvăn bản quy phạm pháp luật. Dự và chỉ đạo hội nghị có ông Đàm Văn Lý, Phó Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường.
Ông Đàm Văn Lý, Phó Giám đốc Sở dự và chỉ đạo hội nghị.

Ông Đàm Văn Lý, Phó Giám đốc Sở dự và chỉ đạo hội nghị.

Hội nghị đã được nghe báo cáo viên phổ biến các văn bản như: Luật Quốc phòng năm 2019; Luật Phòng, chống tham nhũng năm2018 vừa được Quốc hội khóa XIV thông qua; Luật tố cáo năm 2018; Chỉ thị số 10/CT-TTg ngày 22/4/2019 của Thủ tướng Chính phủ về tăng cường xử lý, ngăn chặn có hiệu quả tình trạng nhũng nhiễu, gây phiền hà cho người dân, doanh nghiệp trong giải quyết công việc; Công văn số 3058/BTNMT-TTr ngày 27/6/2019 của Bộ Tài nguyên và Môi trường về việc tăng cường kỷ luật, kỷ cương hành chính đối với công chức thực hiện nhiệm vụ thanh tra, kiểm ta ngành tài nguyên và môi trường; LuậtĐo đạc và Bản đồ năm 2018.


Toàn cảnh hội nghị.

Hội nghị được tổ chức nhằm giúp cán bộ, công chức, viên chức và người lao động cơ quan nắm vững những nội dung cơ bản, cốt lõi tạo sự thống nhất về tư tưởng, nhận thức quan điểm, chủ trương các văn bản quy phạm pháp luật mới được ban hành để áp dụng vào thực tiễn nhiệm vụ chính trị chuyên môn của cơ quan đơn vị.

Tác giả bài viết: Đàm Liễu

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

máy làm đá sạch Vkool may lam da may lam da vien