Trang nhất » Tin Tức » Tin tức hoạt động

Thông báo về việc tổ chức giao lưu trực tuyến về quản lý nhà nước trong lĩnh vực Tài nguyên và Môi năm 2015

Thứ năm - 04/06/2015 06:19
Căn cứ Công văn số 2075/BTNMT-VP ngày 26/5/2015 của Bộ Tài nguyên và Môi trường "Về việc tổ chức giao lưu trực tuyến giữa Bộ, các Sở TN&MT với nhân dân và doanh nghiệp về quản lý Nhà nước trong lĩnh vực TN&MT", Sở Tài nguyên và Môi trường Cao Bằng trân trọng thông báo:
Giao lưu trực tuyến giữa Bộ, các Sở TN&MT với nhân dân và doanh nghiệp về quản lý Nhà nước trong lĩnh vực TN&MT

Giao lưu trực tuyến giữa Bộ, các Sở TN&MT với nhân dân và doanh nghiệp về quản lý Nhà nước trong lĩnh vực TN&MT

     Từ 07h00 đến 17h00 ngày thứ năm, 04 tháng 6 năm 2015, Sở Tài nguyên và Môi trường Cao Bằng sẽ tổ chức giao lưu trực tuyến trên mạng Internet với người dân và doanh nghiệp về các vấn đề liên quan đến lĩnh vực quản lý Nhà nước về tài nguyên và môi trường trên địa bàn tỉnh Cao Bằng. Đề nghị các tổ chức, cá nhân có nhu cầu trao đổi thông tin liên quan gửi câu hỏi về Sở tài nguyên và Môi trường. Cụ thể:
     - Từ ngày 29/5/2015 đến ngày 03/6/2015 Sở Tài nguyên và Môi trường Cao Bằng tiếp nhận câu hỏi của các tổ chức và cá nhân qua hệ thống Giao lưu trực tuyến của Sở theo địa chỉ: http://caobang.monre.gov.vn hoặc gửi câu hỏi vào địa chỉ Email: ttcongnghethongtin.tnmt@gmail.com
     - Ngày 04/6/2015 thực hiện giao lưu trực tuyến với nhân dân và doanh nghiệp tại địa chỉ giao lưu trực tuyến của Sở Tài nguyên và Môi trường: http://caobang.monre.gov.vn (có logo giao lưu trực tuyến trên giao diện trang chủ Website của Sở Tài nguyên và Môi trường Cao Bằng: www.tnmtcaobang.gov.vn). Các tổ chức và cá nhân có thể gửi câu hỏi tới địa chỉ Email hoặc tham gia đặt câu hỏi trực tiếp tại thời điểm thực hiện giao lưu trực tuyến.
     Sở Tài nguyên và Môi trường Cao Bằng rất mong được nhận và trao đổi thông tin với mọi tổ chức, cá nhân để công tác quản lý tài nguyên môi trường tỉnh Cao Bằng ngày càng tốt hơn./. 

Nguồn tin: Sở Tài nguyên và Môi trường Cao Bằng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Theo dòng sự kiện

Xem tiếp...

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

máy làm đá sạch Vkool may lam da may lam da vien