Trang nhất » Tin Tức » Tin tức hoạt động

Thông báo về việc tổ chức giao lưu trực tuyến về quản lý nhà nước trong lĩnh vực Tài nguyên và Môi trường đợt 2 năm 2014

Thứ hai - 27/10/2014 09:53
.

.

Căn cứ Công văn số 4393/BTNMT-VP ngày 08/10/2014 của Bộ Tài nguyên và Môi trường "Về việc tổ chức giao lưu trực tuyến về quản lý nhà nước trong lĩnh vực tài nguyên và môi trường đợt 2 năm 2014", Sở Tài nguyên và Môi trường Cao Bằng trân trọng thông báo:
    Từ 08h00 đến 17h00 ngày thứ ba, 28 tháng 10 năm 2014, Sở Tài nguyên và Môi trường Cao Bằng sẽ tổ chức giao lưu trực tuyến trên mạng Internet với người dân và doanh nghiệp về các vấn đề liên quan đến lĩnh vực quản lý Nhà nước về tài nguyên và môi trường trên địa bàn tỉnh Cao Bằng. Đề nghị các tổ chức, cá nhân có nhu cầu trao đổi thông tin liên quan gửi câu hỏi về Sở tài nguyên và Môi trường. Cụ thể:
- Từ ngày 20/10/2014 đến ngày 27/10/2014 Sở Tài nguyên và Môi trường Cao Bằng tiếp nhận câu hỏi của các tổ chức và cá nhân tại địa chỉ Email: ttcongnghethongtin.tnmt@gmail.com
- Ngày 28/10/2014 thực hiện giao lưu trực tuyến với nhân dân và doanh nghiệp tại địa chỉ giao lưu trực tuyến của Sở Tài nguyên và Môi trường: caobang.monre.gov.vn (có logo trên giao diện trang chủ Website của Sở Tài nguyên và Môi trường (www.tnmtcaobang.gov.vn). Các tổ chức và cá nhân có thể gửi câu hỏi tới địa chỉ Email  hoặc tham gia đặt câu hỏi trực tiếp tại thời điểm thực hiện giao lưu trực tuyến.
     Sở Tài nguyên và Môi trường Cao Bằng rất mong được nhận và trao đổi thông tin với mọi tổ chức, cá nhân để công tác quản lý tài nguyên môi trường tỉnh Cao Bằng ngày càng tốt hơn./. 
 
                                                                                                                Trân trọng cảm ơn!
                                                                                                          BAN BIÊN TẬP WEBSITE
 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

máy làm đá sạch Vkool may lam da may lam da vien