Trang nhất » Tin Tức » Tin tức hoạt động

Triển khai “Ngày thứ Bảy tình nguyện giải quyết thủ tục hành chính lĩnh vực Tài nguyên và Môi trường” cho các tổ chức, cá nhân trên địa bàn tỉnh

Thứ sáu - 13/07/2018 08:17
Nhằm giúp các tổ chức, cá nhân nắm rõ thành phần hồ sơ, trình tự giải quyết TTHC và tăng thời gian tiếp nhận, trả kết quả TTHC của bộ phận “một cửa”, Đoàn cơ sở Sở Tài nguyên và Môi trường triển khai công tác tình nguyện hỗ trợ về TTHC các lĩnh vực tài nguyên và môi trường cho các tổ chức, cá nhân trên địa bàn tỉnh Cao Bằng mỗi tháng 01 lần vào ngày thứ bảy của tuần thứ nhất trong tháng.
Người dân đến làm thủ tục cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất tại Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả liên thông hiện đại Thành phố.

Người dân đến làm thủ tục cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất tại Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả liên thông hiện đại Thành phố.

Nội dung thực hiện được các đoàn viên thanh niên của Sở thống kê, tổng hợp các tài liệu hướng dẫn thủ tục hồ sơ và tiếp nhận TTHC lĩnh vực tài nguyên và môi trường. Thành lập tổ hỗ trợ gồm đại diện bộ phận chuyên môn theo từng lĩnh vực quản lý nhà nước trực tiếp hướng dẫn, tiếp nhận hồ sơ và trả kết quả TTHC tại bộ phận “một cửa”. Ghi nhận các ý kiến kiến nghị khó khăn, vướng mắc trong TTHC của các tổ chức, cá nhân để đề xuất, kiến nghị với lãnh đạo các cấp nhằm thống nhất các biện pháp giải quyết cho các tổ chức, cá nhân.

Thời gian thực hiện, bắt đầu từ thứ 7 ngày 14 tháng 7 năm 2018 đến hết năm 2018 (buổi sáng từ 8h00’ đến 11h00’; buổi chiều từ 14h00’ đến 17h00’).
Địa điểm: Tại Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả TTHC của Sở Tài nguyên và Môi trường, số 126, phố Bế Văn Đàn, phường Hợp Giang, thành phố Cao Bằng, tỉnh Cao Bằng.

Tác giả bài viết: Đàm Liễu

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

máy làm đá sạch Vkool may lam da may lam da vien